Khán giả bất lịch sự ném chai nước vào Cristiano Ronaldo, như để "trả đũa" cho nhà tài trợ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong trận đấu đầy kịch tính của bảng F, có những khán giả rất bất lịch sự đã ném chai nước ngọt vào Cristiano Ronaldo, có lẽ để thể hiện sự bất mãn vì Ronaldo đã xếp thật xa những chai nước ngọt của nhà tài trợ trong buổi họp báo. Thậm chí, sau khi Ronaldo ghi bàn thứ hai, còn có những người, có lẽ là fan của đội tuyển Pháp, đã ném cốc vào anh trong cơn tức giận.

Cứ như thể thi đấu trong một trận mang tính quyết định còn chưa đủ căng thẳng, Cristiano Ronaldo còn phải chịu không ít hành động thô lỗ của khán giả có mặt ở sân.

Tại một thời điểm trong trận Bồ Đào Nha - Pháp, có khán giả đã ném một chai nước ngọt vào người hùng của đội tuyển Bồ Đào Nha. Có lẽ khán giả này không hài lòng với việc Ronaldo dịch chuyển các chai nước ngọt của nhà tài trợ, hoặc cũng có thể là khán giả này muốn “chơi nổi”.

Đây là video bàn thắng thứ hai của Ronaldo trong trận Bồ Đào Nha - Pháp:

Nguồn: Hayder.

Thật may là Ronaldo đã rất nhanh nhẹn và tỉnh táo khi nhận ra một chai nước đang bay về phía mình.

Sau đó, một khán giả còn lao vào sân, nhưng các nhân viên an ninh đã lập tức có mặt để bảo vệ đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha. Trong trường hợp này, Ronaldo tỏ ra rất bình tĩnh.

Khán giả bất lịch sự ném chai nước vào Cristiano Ronaldo, như để "trả đũa" cho nhà tài trợ ảnh 1

Ronaldo rất tỉnh táo khi nhận thấy một chai nước ngọt bị ném về phía mình. Ảnh: Avalon.Red.

Đáng tiếc là những hành động vô lối của một vài khán giả vẫn chưa dừng lại. Khi Ronaldo ăn mừng bàn thắng thứ hai, gỡ hòa cho Bồ Đào Nha, thì một (hoặc một vài) khán giả lại ném những cái cốc về phía anh. Dường như có cái cốc đã trúng vào đầu Ronaldo, nên sau đó anh hơi nhăn mặt và xoa đầu.

Khán giả bất lịch sự ném chai nước vào Cristiano Ronaldo, như để "trả đũa" cho nhà tài trợ ảnh 2

Có lẽ một (vài) cái cốc đã trúng vào đầu Ronaldo. Ảnh: The Sun.

Dù gặp những tình huống khó chịu như vậy nhưng siêu sao đang thi đấu cho CLB Juventus đã có nhiều lý do để vui mừng sau khi anh ghi bàn thứ hai: Anh gỡ hòa cho Bồ Đào Nha và lập kỷ lục là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển quốc gia.

Hình ảnh Ronaldo tức giận quay về phía các khán giả đã ném cốc vào mình, trước khi tiếp tục ăn mừng bàn thắng, được coi là một trong những hình ảnh ấn tượng trong lượt trận cuối cùng của “bảng Tử thần”.

Khán giả bất lịch sự ném chai nước vào Cristiano Ronaldo, như để "trả đũa" cho nhà tài trợ ảnh 3

Ronaldo có vẻ tức giận sau khi khán giả ném cốc vào anh. Ảnh: BBC.

Và thật đáng mừng là những giây phút bất mãn của khán giả đó không ảnh hưởng mấy đến niềm vui của toàn đội Bồ Đào Nha vì họ đã giành suất đi tiếp vào vòng 1/8 và sẽ gặp đội Bỉ.

Khán giả bất lịch sự ném chai nước vào Cristiano Ronaldo, như để "trả đũa" cho nhà tài trợ ảnh 4

Huyền thoại của Bồ Đào Nha vui vẻ khi đội nhà giành suất đi tiếp. Ảnh: EPA.

Trong khi đó, Đức sẽ gặp đội Anh còn Pháp sẽ gặp Thụy Sĩ.

Khán giả bất lịch sự ném chai nước vào Cristiano Ronaldo, như để "trả đũa" cho nhà tài trợ ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm