Khán giả chờ ký tặng và mua đĩa tại đêm nhạc thính phòng của Benjamin Appl

Khán giả chờ ký tặng và mua đĩa tại đêm nhạc thính phòng của Benjamin Appl
HHT - Tối ngày 21/4, chàng nghệ sĩ người Đức Benjamin Appl đã thực sự mê hoặc khán giả với những ca khúc dạt dào cảm xúc trong một không gian âm nhạc trữ tình, gần gũi.

Xuyên suốt buổi hoà nhạc 90 phút, Benjamin Appl thể hiện 20 ca khúc nghệ thuật tuyệt vời nhất mọi thời đại của Robert Schumann, Franz Schubert, Johannes Brahms, Felix Mendelssohn, Benjamin Britten, Francis Poulenc...

Giọng baritone và cách dẫn chuyện duyên dáng của chàng nghệ sĩ hào hoa người Đức cộng hưởng cùng tiếng đàn dương cầm của nghệ sĩ piano Bích Trà và tứ tấu dàn dây đã khiến khán giả chìm đắm vào câu chuyện tình yêu muôn thuở mà ai cũng có thể tìm thấy chính mình trong đó.

Khán giả chờ ký tặng và mua đĩa tại đêm nhạc thính phòng của Benjamin Appl ảnh 1
Khán giả chờ ký tặng và mua đĩa tại đêm nhạc thính phòng của Benjamin Appl ảnh 2

Sân khấu chương trình được thiết kế với phông nền mô phỏng chiếc bao thư mang nội dung From Europe with Love như lời yêu thương chàng nghệ sĩ phương xa muốn gửi đến khán giả Việt Nam. Xen giữa các ca khúc, chàng nghệ sĩ với dáng vẻ rất lãng tử thủ thỉ kể cho khán giả nghe những mẩu chuyện nhỏ. Có lúc anh bước hẳn xuống sân khấu, tiến gần về phía khán giả như những người bạn tâm tình.

Khán giả chờ ký tặng và mua đĩa tại đêm nhạc thính phòng của Benjamin Appl ảnh 3

Sau khi đêm nhạc kết thúc, Benjamin Appl vui vẻ ra bàn ngồi ký tặng cho người hâm mộ. Ngay lập tức, hàng trăm khán giả đãnán lại xếp hàng chờ xin chữ ký, mua đĩa và chụp hình lưu niệm cùng anh. Việc này có thể xem là “hiện tượng” đối với dòng nhạc thính phòng lâu nay vẫn bị cho là xa lạ với công chúng.

Khán giả chờ ký tặng và mua đĩa tại đêm nhạc thính phòng của Benjamin Appl ảnh 4
Khán giả chờ ký tặng và mua đĩa tại đêm nhạc thính phòng của Benjamin Appl ảnh 5
Khán giả chờ ký tặng và mua đĩa tại đêm nhạc thính phòng của Benjamin Appl ảnh 6

Đến với đêm nhạc có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi trong giới văn hóa - nghệ thuật như đạo diễn Phan Xine, đạo diễn Hàm Trần, diễn viên Lincoln Thúc Lĩnh, ca sĩ Âu Bảo Ngân, MC - Nhà báo Minh Đức

Trong lần đầu tiên đến Việt Nam, Benjamin đã có cơ hội gặp gỡ khán giả tại 2 chương trình: Talk show In Your Suitcase và đêm nhạc giao hưởng thính phòng From Europe With Love. Benjamin cảm thấy khá thú vị khi thấy có rất nhiều người trẻ đến và trao đổi cùng anh sự mến mộ dành cho dòng nhạc này.

Khán giả chờ ký tặng và mua đĩa tại đêm nhạc thính phòng của Benjamin Appl ảnh 7

Benjamin chia sẻ: “Tôi nghĩ con người Việt Nam rất ấm áp, rất thân thiện và chào đón tôi rất nồng nhiệt. Và thành phố của các bạn là một thành phố rất đẹp, với rất nhiều món ăn ngon. Tôi nghĩ Việt Nam cũng giống như ở Châu Âu, rất nổi tiếng về ẩm thực. Rất khó để có thể nói hết những trải nghiệm trong khoảng thời gian ngắn ngủi 25 giờ đồng hồ, nhưng tôi nghĩ Việt Nam là một nơi rất đặc biệt. Và tôi rất mong muốn có dịp quay trở lại. Thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời khi được trình diễn tại đây". 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm