Khán giả Hà Nội hòa mình trong không khí mùa Xuân với đêm nhạc của những nghệ sĩ gạo cội

Khán giả Hà Nội hòa mình trong không khí mùa Xuân với đêm nhạc của những nghệ sĩ gạo cội
HHT - Chuỗi chương trình âm nhạc "In the spotlight" đã mở đầu năm 2019 bằng đêm nhạc "Mùa xuân nho nhỏ" của bộ ba nghệ sĩ Tấn Minh, Tùng Dương và Trọng Tấn. Đêm nhạc còn có sự tham gia của khách mời Diva Hồng Nhung.

Vừa qua, chương trình âm nhạc "Mùa xuân nho nhỏ" của ba giọng nam cao quen thuộc với khán giả Tấn Minh - Tùng Dương - Trọng Tấn đã diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội. Có thể nói, "Mùa xuân nho nhỏ" là cầu nối đưa khán giả Hà Nội trở lại ký ức của mùa xuân xưa với những sáng tác kinh điển mừng ngày đầu năm như: "Hơi thở mùa xuân", "Lời tỏ tình của mùa xuân", "Mùa chim én bay", "Mùa xuân gọi"...

Khán giả Hà Nội hòa mình trong không khí mùa Xuân với đêm nhạc của những nghệ sĩ gạo cội ảnh 1
Đêm nhạc nhiều cảm xúc với sắc Xuân từ giọng ca của Tấn Minh - Tùng Dương - Trọng Tấn.

Xuyên suốt không gian âm nhạc trải dài 20 bài hát là những giây phút ngọt ngào khiến khán giả lắng đọng. Âm thanh của mùa mới những năm tháng cũ được nhắc lại trong khúc nhạc hiệu giới thiệu chương trình Tết của đài phát thanh, đài truyền hình... đều là kỷ niệm mà khán giả nào cũng muốn lưu giữ.

Khán giả Hà Nội hòa mình trong không khí mùa Xuân với đêm nhạc của những nghệ sĩ gạo cội ảnh 2
Ca sĩ Tấn Minh mở đầu phần đơn ca với ca khúc "Gửi người em gái".
Khán giả Hà Nội hòa mình trong không khí mùa Xuân với đêm nhạc của những nghệ sĩ gạo cội ảnh 3
Tiếp sau đó là nam ca Tùng Dương với loạt bài hát "Bến Xuân", "Mộng dưới hoa".
Khán giả Hà Nội hòa mình trong không khí mùa Xuân với đêm nhạc của những nghệ sĩ gạo cội ảnh 4
Nam ca sĩ Trọng Tấn trình diễn ca khúc gắn liền với tên tuổi của bản thân.

Các bài hát được lựa chọn trong "Mùa xuân nho nhỏ" đưa người nghe đi từ thời tiền chiến, thời bao cấp đến những ngày Hà Nội năm 2000. Kết hợp với giọng hát của bộ ba nghệ sĩ gạo cội Tấn Minh - Tùng Dương - Trọng Tấn, khán giả ngược dòng âm nhạc để cảm nhận không khí mùa Xuân năm tháng cũ. Không ít người phải bồi hồi, nghẹn ngào khi nhớ về quá khứ. 

Khách mời đặc biệt trong đêm nhạc này là Diva Hồng Nhung - người nghệ sĩ gốc Hà Nội đã quen thuộc với khán giả qua nhiều khúc ca mang màu sắc tươi mới của mùa Xuân. Hồng Nhung gửi tặng khán giả của "Mùa xuân nho nhỏ" những bài hát ngọt ngào: "Làng quan họ quê tôi", "Nhớ về Hà Nội", "Hà Nội mùa xuân". Cô còn song ca cùng Tùng Dương trong ca khúc "Mùa xuân làng lúa làng hoa" nổi tiếng. 

Khán giả Hà Nội hòa mình trong không khí mùa Xuân với đêm nhạc của những nghệ sĩ gạo cội ảnh 5
Diva Hồng Nhung thể hiện giọng ca ngọt ngào, nội lực.

Ca khúc chủ đề “Mùa xuân nho nhỏ” được xem như cái kết trọn vẹn và tràn đầy cảm xúc, để lại cho khán giả nhiều luyến tiếc về những cung bậc mà họ đã trải qua trong suốt thời gian đêm nhạc. Đây chắc hắn là một dịp để nhiều thế hệ trong gia đình có thể cùng chia sẻ với nhau những trải nghiệm, những câu chuyện, những ký ức tuyệt vời nhất về mùa xuân và Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm