Khán giả Hàn đang mong chờ con đầu lòng của cặp đôi ngôi sao nào trong năm 2018?

Khán giả Hàn đang mong chờ con đầu lòng của cặp đôi ngôi sao nào trong năm 2018?
HHT - Khán giả đang rất mong ngóng con đầu lòng của các cặp đôi đình đám này đấy.

Mỗi khi có một cặp đôi đình đám nào kết hôn, khán giả lại rất chờ đợi con đầu lòng của họ chào đời. Theo một cuộc khảo sát gần đây, thì có ba cặp vợ chồng đang được mọi người chúc phúc sớm sinh con.

Khán giả Hàn đang mong chờ con đầu lòng của cặp đôi ngôi sao nào trong năm 2018? ảnh 1

Song Joong Ki - Song Hye Kyo đứng đầu bảng với 53% phiếu bầu. Khán giả háo hức chờ đón em bé đầu lòng nhà Song - Song vì nhiều lý do: Cả hai người đều quá nổi tiếng, Song Hye Kyo cũng đã lớn tuổi rồi, và bản thân Song - Song cũng nói rằng sẽ tạm gác công việc để tập trung dành thời gian cho gia đình.

Khán giả Hàn đang mong chờ con đầu lòng của cặp đôi ngôi sao nào trong năm 2018? ảnh 2

Cặp đôi Taeyang - Min Hyo Rin vừa mới kết hôn nhưng đã đứng thứ hai trong bảng xếp hạng này rồi. Nhưng xem ra hai vợ chồng sẽ chưa thể sinh con ngay trong năm 2018 khi mà Taeyang chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Ai cũng mong nếu là bé trai sẽ có khí chất và tài năng như bố, còn bé gái sẽ xinh đẹp như mẹ.

Khán giả Hàn đang mong chờ con đầu lòng của cặp đôi ngôi sao nào trong năm 2018? ảnh 3

Con đầu lòng của hai vợ chồng diễn viên Cha Ye Ryun - Joo Sang Wook sẽ chào đời vào tháng 5 này. Và em bé cũng rất được mọi người mong ngóng.

Khán giả Hàn đang mong chờ con đầu lòng của cặp đôi ngôi sao nào trong năm 2018? ảnh 4

Trong cuộc khảo sát tương tự như thế này vào năm ngoái, em bé của nhà Bi Rain - Kim Tae Hee đứng đầu bảng. Vợ chồng Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun cũng được chúc là sớm sinh con để khán giả có dịp chúc mừng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm