Khán giả Indonesia thích thú với sân khấu "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương

Khán giả Indonesia thích thú với sân khấu "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương
HHT - Sân khấu đầu tiên của Bích Phương với sản phẩm mới "Đi Đu Đưa Đi" đã được diễn ra vào tối 31/8 trong chương trình "V Heartbeat Live" tại Indonesia.

Ra mắt vào tối ngày 28/8, sản phẩm mới của Bích Phương – Đi Đu Đưa Đi đã nhanh chóng nắm ngôi vương top 1 trending Việt Nam cũng như top 11 Trending YouTube toàn cầu. Cùng với đó, ca khúc còn nhanh chóng được các fan âm nhạc liên tục chia sẻ với câu hook bắt tai: “Lúc đi hết mình lúc về hết buồn”. 

Và vào chiều tối ngày 31/8, trong khuôn khổ chương trình V Heartbeat tại sân vận động Senayan Tennis Indoor - thành phố Jakarta, Bích Phương đã có sân khấu live stage đầu tiên cho Đi Đu Đưa Đi trước rất nhiều khán giả Indonesia.

Khán giả Indonesia thích thú với sân khấu "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương ảnh 1 Khán giả Indonesia thích thú với sân khấu "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương ảnh 2

Tại sân khấu lần này, Bích Phương trình diễn bản hit Bùa Yêu đình đám và sản phẩm mới Đi Đu Đưa Đi trong bộ đầm đỏ lấp lánh hút mắt. Ngay từ những giây đầu tiên nhạc phát lên, khán giả Indonesia đã dành tặng những tràng vỗ tay chào đón nữ ca sĩ Chị ngả em nâng cùng vũ đoàn Hoàng Thông.

Khán giả Indonesia thích thú với sân khấu "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương ảnh 3

Khán giả Indonesia thích thú với sân khấu "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương ảnh 4

Càng về sau, khán giả tại sân vân động Senaya càng tỏ rõ sự phấn khích khi giai điệu của Đi Đu Đưa Đi được vang lên, hàng loạt lighstick được bật sáng, đặc biệt khán giả còn tự sáng tạo ra fanchant để cổ vũ cho Bích Phương.  

Ngay sau đêm diễn, khán giả Indonesia cũng nhanh chóng chia sẻ các khoảnh khắc của Đu Đi Đưa Đi trên Instagram stories và tag cả Bích Phương vào để tỏ lòng yêu thích, mến mộ.

Khán giả Indonesia thích thú với sân khấu "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương ảnh 5

Khán giả Indonesia thích thú với sân khấu "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương ảnh 6

MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm