Khán giả Rap Việt: Cả sân khấu gọi tên G.Ducky, đọc tên Quán quân xong im phăng phắc?

HHT - Ngay sau khi "Rap Việt" công bố ngôi vị Quán quân của mùa đầu tiên thuộc về Dế Choắt, cộng đồng mạng lập tức chia thành hai phe với những tranh cãi căng thẳng.

Mâu thuẫn được bắt nguồn khi trước buổi diễn ra đêm Chung kết - Trao giải Rap Việt đã có rất nhiều khán giả từ tiên đoán cho đến quả quyết rằng G.Ducky là thí sinh xứng đáng nhất để trở thành Quán quân Rap Việt mùa 1.

Khán giả Rap Việt: Cả sân khấu gọi tên G.Ducky, đọc tên Quán quân xong im phăng phắc? ảnh 1 Dế Choắt nhận giải thưởng Quán quân Rap Việt mùa 1.

Tuy nhiên, khi công bố kết quả tại đêm Chung kết, Dế Choắt đã bất ngờ được xướng tên trở thành Quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi Rap Việt với tổng số điểm là 35,28 điểm. Theo số liệu do chương trình thông báo, Dế Choắt đã nhận được 196.949 phiếu bầu từ khán giả, tương đương 20,28% trên tổng lượt bình chọn từ khán giả dành cho 8 thí sinh lọt vào Chung kết.

Bên cạnh đó, G.Ducky có 143.520 phiếu bình chọn từ khán giả, chiếm 14,78% tổng lượt tin nhắn. Anh cũng nhận được 3/8 phiếu bình chọn của Ban giám khảo và các vị huấn luyện viên. Tổng điểm cuối cùng của G.Ducky là 29,78 điểm.

Khán giả Rap Việt: Cả sân khấu gọi tên G.Ducky, đọc tên Quán quân xong im phăng phắc? ảnh 2 G.Ducky là Á quân Rap Việt mùa 1.

Từ kết quả trên, nhiều khán giả đã để lại bình luận bất bình và không hài lòng cho rằng G.Ducky xứng đáng hơn. Một số cư dân mạng bày tỏ: "Tất cả đều là nhà vô địch, nhưng cá nhân tôi đã nghĩ rằng G.Ducky sẽ là Quán quân, thật buồn cho em, một tài năng, hi vọng việc em là Á quân sẽ giúp em đỡ áp lực hơn sau này và toả sáng trong tương lai".

Khán giả Rap Việt: Cả sân khấu gọi tên G.Ducky, đọc tên Quán quân xong im phăng phắc? ảnh 3  Bình luận của netizen về vị trí Quán quân và Á quân tại Chung kết Rap Việt.

Không dừng lại ở đó, hàng loạt bình luận của khán giả bày tỏ: "Dế Choắt là Quán quân Rap Việt còn G.Ducky mãi là Quán quân trong tim công chúng" nhận được vô số lượt đồng tình. Một khán giả đi xem trực tiếp tại sân khấu Rap Việt còn cho hay: "Cả sân khấu gọi tên G.Ducky nhưng đọc tên Quán quân xong im phăng phắc". Khán giả còn cho rằng Dế Choắt được lợi thế vì có fan "rõ đông" nên việc chiến thắng G.Ducky là điều đương nhiên (?!).

Khán giả Rap Việt: Cả sân khấu gọi tên G.Ducky, đọc tên Quán quân xong im phăng phắc? ảnh 4 Bình luận của khán giả chúc mừng Dế Choắt đã trở thành Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên.

Nhưng cũng có rất những khán giả cho rằng việc Dế Choắt trở thành Quán quân là điều có lý và vô cùng xứng đáng với sự cố gắng thay đổi bản thân từng ngày của Dế Choắt, cũng như hành trình truyền cảm hứng của nam rapper trong cuộc thi này.

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm