Khán giả thổn thức với ca khúc "Nước Ngoài" tái hiện đong đầy cảm xúc trong show của Hà Anh Tuấn

Khán giả thổn thức với ca khúc "Nước Ngoài" tái hiện đong đầy cảm xúc trong show của Hà Anh Tuấn
HHT - Sau bao ngày làm mưa làm gió, "Truyện Ngắn" của Hà Anh Tuấn đã chính thức khép lại tại đêm diễn đầy cảm xúc vào một ngày mùa thu xanh tươi ở Hà Nội.

Gặp nhau vào một chiều Thu tháng 10, nhưng lần này không phải câu nói xin chào mà là lời chia tay của Truyện Ngắn dành cho người hâm mộ. Theo đó, concert "làm mưa làm gió" của Hà Anh Tuấn trong suốt thời gian vừa qua đã chính thức khép lại trang cuối của hành trình và mang đến rất nhiều vấn vương cho người xem.

Khán giả thổn thức với ca khúc "Nước Ngoài" tái hiện đong đầy cảm xúc trong show của Hà Anh Tuấn ảnh 1

Trong show diễn tại Hà Nội lần này, Hà Anh Tuấn lại tiếp tục thể hiện sức sáng tạo không ngừng khi đầu tư vào từng chi tiết, ý tưởng và concept khác hoàn toàn với show diễn ở Sài Gòn và Hội An.

Khán giả thổn thức với ca khúc "Nước Ngoài" tái hiện đong đầy cảm xúc trong show của Hà Anh Tuấn ảnh 2

Dễ thấy nhất là sân khấu ở Hà Nội được đặt lên những hộp mực, những chiếc bút lông ngỗng cầu kỳ và cũng lãng mạn. Cùng với tấm thiệp được đặt cầu kỳ cùng sổ da (cũng được đổi màu cho 3 miền khác biệt), Hà Anh Tuấn cho thấy sự đầu tư chăm chút vào câu chuyện mình muốn kể để tạo cảm hứng cho khán giả.

Khán giả thổn thức với ca khúc "Nước Ngoài" tái hiện đong đầy cảm xúc trong show của Hà Anh Tuấn ảnh 3

Không chỉ có cảnh trí, "đặc sản" âm nhạc cũng là linh hồn của Truyện Ngắn. Bên cạnh những ca khúc như: Xuân Thì, Có Chàng Trai Viết Lên Cây, An... kết hợp cùng với những thước phim đẹp như tranh với sự thể hiện của Liên Bỉnh PhátPhương Anh Đào, đêm diễn ở Hà Nội "đóng dấu" sâu đậm vào tâm trí những người có mặt khi giai điệu Nước Ngoài được cất lên.

Khán giả thổn thức với ca khúc "Nước Ngoài" tái hiện đong đầy cảm xúc trong show của Hà Anh Tuấn ảnh 4

Hà Anh Tuấn nghẹn ngào nói câu chuyện về tuổi trẻ, về những khát khao thay đổi cuộc đời. Ôm ấp những trái tim trong khán phòng và nhắn gửi rằng: Dù người trẻ có đi đâu để tìm kiếm một cuộc sống mới, thì ở đây, quê hương vẫn luôn dõi theo các bạn.

Khán giả thổn thức với ca khúc "Nước Ngoài" tái hiện đong đầy cảm xúc trong show của Hà Anh Tuấn ảnh 5

Đây được xem là những câu nói mà Hà Anh Tuấn muốn gửi gắm sau sự kiện 39 người trong chuyến container "tử thần" tại Anh. Điều đó gây nên những cú chạm mạnh mẽ cho khán giả có mặt khiến ai cũng bồi hồi.

Khán giả thổn thức với ca khúc "Nước Ngoài" tái hiện đong đầy cảm xúc trong show của Hà Anh Tuấn ảnh 6

Phần sau của chương trình, Hà Anh Tuấn chiêu đãi khán giả với một bữa tiệc âm nhạc thăng hoa đích thực. Không có những chiêu trò màu mè, Hà Anh Tuấn thoải mái bung toả hết những năng lượng của người nghệ sĩ bên trong mình. Hà Anh Tuấn đã thực sự thăng hoa cùng những ca khúc vốn dĩ quá quen thuộc, nhưng được phối lại một cách vô cùng mới mẻ và ấn tượng.

Hà Anh Tuấn đã dành cho Hà Nội một sự xuất hiện đặc biệt của Hà Trần.
Đêm diễn còn có sự góp mặt của Phan Mạnh Quỳnh.

Dự án Truyện Ngắn khép lại, để lại những dư âm tuyệt đẹp về một hành trình đầy mạo hiểm nhưng cũng đẹp đẽ và hào hoa của một nghệ sĩ. Đó không phải là sự hoành tráng của những đêm diễn, hay số lượng vé bán ra, mà là bởi những thăng hoa của nghệ thuật và cảm xúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm