Khánh Đơn cực tình cảm bên vợ hot girl 9x, Nhật Kim Anh khàn tiếng vẫn gắng hát dân ca

Khánh Đơn cực tình cảm bên vợ hot girl 9x, Nhật Kim Anh khàn tiếng vẫn gắng hát dân ca
HHT - Buổi ra mắt dự án "Cặp đôi Bolero" mới đây của nhạc sĩ Khánh Đơn đã diễn ra trong không khí vui vẻ với sự góp mặt của đông đảo anh, chị em nghệ sĩ.

Mới đây, nhạc sĩ Khánh Đơn đã cho ra mắt dự án Cặp đôi Bolero gồm 60 ca khúc trữ tình do chính anh sáng tác mới hoàn toàn.

Khánh Đơn cực tình cảm bên vợ hot girl 9x, Nhật Kim Anh khàn tiếng vẫn gắng hát dân ca ảnh 1
Khánh Đơn bảnh bao tại sự kiện.
Khánh Đơn cực tình cảm bên vợ hot girl 9x, Nhật Kim Anh khàn tiếng vẫn gắng hát dân ca ảnh 2
Xuất hiện bên cạnh anh là bà xã hot girl xinh đẹp.
Khánh Đơn cực tình cảm bên vợ hot girl 9x, Nhật Kim Anh khàn tiếng vẫn gắng hát dân ca ảnh 3
Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau.

Tên dự án Cặp đôi Bolero đã phần nào hé lộ đây sẽ là sự kết hợp của một cặp đôi nhạc sĩ - ca sĩ. Khánh Đơn đã mời Quách Thành DanhNhật Kim Anh đồng hành để thể hiện chính các ca khúc trong dự án này. Được biết, hai nghệ sĩ đều là những người anh em thân thiết, gắn bó trong nghề, đồng thời cũng là hai ca sĩ đã từng trình bày nhiều sáng tác của anh. 

Khánh Đơn cực tình cảm bên vợ hot girl 9x, Nhật Kim Anh khàn tiếng vẫn gắng hát dân ca ảnh 4
Nhật Kim Anh - Quách Thành Danh đã từng hợp với nhạc sĩ Khánh Đơn trong nhiều dự án nên có đầy đủ sự thấu hiểu và cảm thụ được những tâm tư mà anh gửi gắm.

Bên cạnh đó, để tạo những dấu ấn đặc sắc, dự án Cặp đôi Bolero còn có sự góp mặt của những ca sĩ chuyên trị những dòng nhạc trữ tình như: Long Nhật, Hoàng Châu, Nhật Tinh Anh, Hồ Việt Trung, Dương Hồng Loan. Có thể thấy, Khánh Đơn đã đặt rất nhiều thời gian và tâm huyết vào dự án lần này nhằm mang đến cho khán giả một chương trình thực sự chất lượng, chuyên nghiệp.

Khánh Đơn cực tình cảm bên vợ hot girl 9x, Nhật Kim Anh khàn tiếng vẫn gắng hát dân ca ảnh 5
Dàn nghệ sĩ tham gia dự án của Khánh Đơn

Cũng trong sự kiện, Nhật Kim Anh đã dốc long chia sẻ: “Không có Khánh Đơn thì không có Nhật Kim Anh ngày hôm nay. Cảm ơn anh Khánh Đơn vì đã giúp Kim Anh có nhiều bài hit làm nên tên tuổi. Thế nên, khi anh mở lời bất cứ điều gì, Kim Anh cũng nhận lời ngay.” Nữ ca sĩ thừa nhận hát bolero không hay vì chất giọng Bắc, trong khi dòng nhạc này ca sĩ miền Nam hát sẽ “chuẩn” hơn, nhưng vì Khánh Đơn nên đã liều mình thử sức và hát 30 bài theo cảm xúc. 

Khánh Đơn cực tình cảm bên vợ hot girl 9x, Nhật Kim Anh khàn tiếng vẫn gắng hát dân ca ảnh 6
Tại sự kiện, cô cũng hát live bài dân ca đầy da diết.
Khánh Đơn cực tình cảm bên vợ hot girl 9x, Nhật Kim Anh khàn tiếng vẫn gắng hát dân ca ảnh 7
Dù đang bị khàn tiếng nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình của bạn bè đồng nghiệp, Nhật Kim Anh đã tự tin thể hiện trọn vẹn ca khúc và có phần giao lưu vui vẻ.

Thông qua dự án lần này, nhạc sĩ Khánh Đơn và ê-kíp thực hiện mong muốn đem đến cho khán giả mộ điệu những tác phẩm trữ tình mượt mà, trau chuốt từ hình ảnh đến giai điệu. Bởi lẽ, dù năm tháng qua đi, dòng nhạc bolero với anh vẫn luôn mới mẻ, đong đầy xúc cảm trong trái tim người Việt.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm