Khánh Vân vẫn ăn chậm, Hậu Hoàng ngọt ngào hơn hẳn trong MV mới của Dương Hoàng Yến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những không gian sinh hoạt quen thuộc của "Sao Nhập Ngũ 2020" xuất hiện trong teaser MV "Xe Anh Tới Đâu, Em Theo Tới Đó".

Tối 14/6, teaser MV Xe Anh Tới Đâu, Em Theo Tới Đó của Dương Hoàng Yến đã chính thức ra mắt. Trước đó, 8 poster cho từng khách mời được đầu tư hoành tránh càng khiến khán giả mong đợi vào sản phẩm âm nhạc lần này.

Theo nữ ca sĩ, đây là dự án âm nhạc lấy cảm hứng từ chương trình Sao Nhập Ngũ 2020. Dương Hoàng Yến mời những người bạn thân từ chương trình cùng tham gia: Nam Thư, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Mũi trưởng Long, chiến sĩ Toàn. Ngoài ra còn có hai gương mặt mới hơn là nam diễn viên Hoàng Anh Vũ và sự góp giọng của Đạt G.

Khánh Vân vẫn ăn chậm, Hậu Hoàng ngọt ngào hơn hẳn trong MV mới của Dương Hoàng Yến ảnh 1

8 nhân vật xuất hiện trong MV lần này.

Trong teaser MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó hé lộ những cảnh quay lãng mạn, giới thiệu các khách mời cùng một phần nhỏ giai điệu ca khúc. Có thể thấy,Dương Hoàng Yến đã đầu tư khá mạnh tay cho sản phẩm âm nhạc lần này, khi tái hiện toàn bộ khung cảnh quân ngũ từ chương trình Sao Nhập Ngũ cô tham gia. Đặc biệt, với giai điệu được hé lộ ở teaser, khán giả dự đoán rằng đây sẽ là một sản phẩm mang màu sắc ngọt ngào, được thể hiện trên những thước phim đẹp.

Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó do ca sĩ/ nhạc sĩ Vũ Hà Anh sáng tác. Anh là người yêu hơn 10 năm của Dương Hoàng Yến.

Khánh Vân vẫn ăn chậm, Hậu Hoàng ngọt ngào hơn hẳn trong MV mới của Dương Hoàng Yến ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm