Khi bạn muốn học làm bánh kem mà bố mẹ bắt học nail

Khi bạn muốn học làm bánh kem mà bố mẹ bắt học nail
HHT - Gần Tết, chị em phụ nữ ngoài sắm sửa cho gia đình còn phải tranh thủ đi làm đẹp. Tuy nhiên, khi nhìn thấy bộ nail "bánh gato" này chắc chắn ai cũng phải giật mình.

Khi nói đến chuyện làm đẹp của phụ nữ đối với cánh mày râu dường như không có chút hứng thú, thậm chí thấy đó là vô bổ nhưng đối với “phái đẹp” đây là cả “sự nghiệp”. Hơn nữa, vào thời điểm cận Tết Nguyên đán, nhu cầu làm đẹp của chị em tăng vọt. Tất cả các địa điểm làm đẹp từ tóc, nail, mắt, mũi,… đều thu hút khách hàng nữ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh “sản phẩm làm đẹp” của một cô nàng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Điều đáng nói ở đây không phải ở góc nhìn thẩm mỹ mà hình ảnh bộ nail khiến nhiều người liên tưởng đến bánh gato.

Khi bạn muốn học làm bánh kem mà bố mẹ bắt học nail ảnh 1

Hình ảnh khiến hội chị em bàn tán xôn xao. Nguồn: Xóm Nail.

“Mỗi mùa Tết đến là hoa nở đầy nail“, cô nàng Đ.T.T chia sẻ. Bên cạnh đó, cô nàng đính kèm hình ảnh chụp bộ nail mất cả buổi tối để hoàn thiện. Theo đó, bộ nail được cô nàng “mô phỏng” theo những bông hoa đào ngày Tết nở bung sắc thắm. Bên cạnh đó, bộ nail còn được đính đá lấp lánh bên cạnh hoa, lá. Đặc biệt để thể hiện độ “chịu chơi” của mình, cô nàng còn nối móng và trên mỗi một móng tay đính 2 bông hoa đào.

Ngay sau khi đăng tải, đa phần tất cả mọi người đều “dở khóc dở cười” khi thấy bộ nail có 1-0-2. Nhiều người có rằng đây chính là hậu quả của việc con thích học làm bánh ga tô mà bố mẹ ép đi học nail.

“Nhìn không khác gì bánh sinh nhật năm 1 ngàn 9 trăm hồi đó. Có lẽ nào chúng đã quay lại giống như chăn con công không?”, tài khoản H.H.M bày tỏ quan điểm.

“Không khác bánh kem, chắc tác giả của chúng muốn học làm bánh ga tô nhưng gia đình ép học nail đây”, tài khoản T.Q bình luận.

Ngoài ra, một số người cho rằng có khi cô nàng “trốn” làm việc nhà ngày Tết nên đã đi làm bộ này. Hiện, hình ảnh bộ nail tràn ngập không khí xuân đang được cộng đồng mạng tranh luận xôn xao.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?