Khi bạn thức khuya "xem Như Ý Truyện quá 180 phút" và sáng sớm đi nhận bằng tốt nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi lên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp Đại học, nam sinh viên này đã có hành động "tấu hài", thể hiện mình là "fan cứng" của phim cung đấu khiến mọi người không thể nhịn cười.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên TikTok đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhân vật chính trong clip này là một nam sinh đang tham gia lễ trao bằng tốt nghiệp do trường tổ chức. Khi được gọi tên, nam sinh tự tin bước đi như đang "biểu diễn trên sàn catwalk" và lúc được đại diện nhà trường trao bằng, anh chàng đã có hành động khiến mọi người không thể nhịn cười.

Cụ thể, theo bảng vinh danh tốt nghiệp, nam sinh tên V. Tâm, học ngành Quản trị Khách sạn của trường Đại học Văn Lang. Dường như đã chờ đợi rất lâu cho màn "vinh danh" trên sâu khấu tốt nghiệp, nam sinh này đã chuẩn bị thêm phụ kiện là bộ móng rất quen thuộc trong các bộ phim cung đấu.

(Nguồn clip: TikTok @itsnatepham)

Bộ móng giả được nam sinh chuẩn bị kĩ càng, ngay lập tức gây chú ý và càng hợp lý hơn khi chính chủ đã bước đi như một… nữ nhân đang chuẩn bị được "phong hậu". Màn trình diễn có "1-0-2" này trong lễ tốt nghiệp đã khiến cho cả khán đài bên dưới cười ồ và vỗ tay hết sức phấn khích. Một số người xem còn cho rằng "đây là hình ảnh Như Ý đi nhận bằng đại học".

Khi bạn thức khuya "xem Như Ý Truyện quá 180 phút" và sáng sớm đi nhận bằng tốt nghiệp ảnh 1

Clip này sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút lượng tương tác "khủng" từ cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, ở phần bình luận, nhiều dân mạng liên tục bày tỏ sự thích thú với khoảnh khắc "không nhịn được cười" này:

- Kiểu này chắc tối hôm trước vừa luyện Hậu cung Như Ý truyện xong rồi sáng đi nhận bằng luôn nè.

- Khi bạn có ước mơ làm hoàng hậu nhưng lại trót bước chân vào giảng đường Đại học.

- Để mai mốt mình tốt nghiệp phải nghĩ ra trò gì chiếm spotlight mới được!

Khi bạn thức khuya "xem Như Ý Truyện quá 180 phút" và sáng sớm đi nhận bằng tốt nghiệp ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm