Cách "người chơi hệ tâm linh" đi thi: Sinh viên chắp tay, đọc "bài khấn" cầu cho qua môn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn "cầu nguyện online" cực kỳ lầy lội của nhóm bạn sinh viên này khiến cộng đồng mạng cũng phải "bó tay".

Tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp nên tại nhiều địa phương, các bạn học sinh, sinh viên được tổ chức học và thi bằng hình thức online. Bên cạnh việc chuẩn bị thật tốt kiến thức thì các bạn học sinh, sinh viên không tránh được cảm giác lo lắng, căng thẳng trước "giờ G". Để giải toả bớt áp lực, một nhóm sinh viên đã soạn và đọc nguyên một bài "khấn" với hy vọng may mắn sẽ mỉm cười để có thể qua môn.

(Nguồn clip: Thanh Trúc)

Trong đoạn clip được ghi lại, một bạn nữ đại diện lớp đọc to: "Hôm nay là ngày 20/12/2021 Dương lịch, con xin được đọc bài khấn Thành Hoàng để xin được đỗ đạt qua môn, đặc biệt là môn Tin học Đại cương, Pháp luật Đại cương, Phương pháp nghiên cứu Khoa học, Dân tộc học...".

Trong lúc bạn nữ sinh đọc bài "khấn" thì các bạn học khác cũng chắp tay "cầu nguyện", một số bạn bật cười nham nhở. Thấy hành động của các bạn trong lớp, nữ sinh đang đọc bài "khấn" cũng bật cười. Khi bài "khấn" được hoàn thành, tất cả các bạn sinh viên đều không nhịn được cười...

Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây cũng là một cách giúp các bạn sinh viên giải toả bớt căng thẳng trước khi bước vào giờ thi chính thức. Dù vậy, để đạt được kết quả tốt, yếu tố quan trọng nhất vẫn là giữ tinh thần bình tĩnh và chuẩn bị bài vở thật kỹ càng nhé!

Một số bình luận của cộng đồng mạng dưới đoạn clip được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội:

- Thành tâm cầu khẩn thế này chắc thi cũng phải ra gì lắm đây!

- Đúng là "chuyện tâm linh" không đùa được mà! Đến chịu thôi. Thi cử online mà vẫn nghĩ ra cầu khấn online được.

- "Khấn" kiểu này thì "bề trên" cũng phải xài smartphone mới xem được nhỉ?

Cách "người chơi hệ tâm linh" đi thi: Sinh viên chắp tay, đọc "bài khấn" cầu cho qua môn ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.