Khi bố mẹ quá thần tượng "nữ thần" Nancy: Bảng danh sách lớp xuất hiện cái tên bất ngờ!

Khi bố mẹ quá thần tượng "nữ thần" Nancy: Bảng danh sách lớp xuất hiện cái tên bất ngờ!
HHT - Từ nay mỗi khi kiểm tra bài hay gọi lên bảng, dù đang ở Việt Nam nhưng giáo viên sẽ có dịp được gọi tên một tượng đài nhan sắc xứ Kim Chi - nữ thần Nancy.

Nhắc đến Nancy hẳn khán giả Việt và nhất là các bạn trẻ đều đã cảm thấy quá quen thuộc. Cô nàng con lai này nổi tiếng là người sở hữu dung nhan cực xinh đẹp, gương mặt hoàn hảo tới từng đường nét và được ví như nữ thần showbiz Hàn.

Chuyện vì hâm mộ một ai đó mà đặt tên con theo tên thần tượng thực sự không hiếm gặp. Tuy nhiên, điều này thường xảy ra với các sao Việt nhiều hơn là sao ngoại quốc vì vấn đề phát âm và chữ viết.

Khi bố mẹ quá thần tượng "nữ thần" Nancy: Bảng danh sách lớp xuất hiện cái tên bất ngờ! ảnh 1
Bảng danh sách lớp xuất hiện tên Nancy.
Khi bố mẹ quá thần tượng "nữ thần" Nancy: Bảng danh sách lớp xuất hiện cái tên bất ngờ! ảnh 2
Lớp 6/5 khiến nhiều người đoán đây là danh sách học sinh lớp 6.

Tuy nhiên, mới đây dân mạng được phen sửng sốt khi bảng danh sách lớp xuất hiện cái tên lạ hoắc: Phạm Nguyễn Nancy. Dựa theo tên gọi này có thể thấy nữ sinh có bố mẹ đều là người Việt (họ Phạm, Nguyễn) tuy nhiên phần tên gọi thì lại quá "Hàn xẻng".

Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh chụp bảng danh sách lớp có tên nữ thần Nancy này đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Thật không thể tin được khi có gia đình dám mạnh dạn đặt tên thật của con theo tên sao Hàn thay vì chỉ lấy đó làm một nickname.

Tuy nhiên, thực hư của bảng danh sách lớp này vẫn khiến mọi người nghi ngờ. Dù chưa biết đúng sai hay sao nhưng ngày hôm nay, cái tên Phạm Nguyễn Nancy này đang khiến dân mạng tranh cãi không ngớt. 

Khi bố mẹ quá thần tượng "nữ thần" Nancy: Bảng danh sách lớp xuất hiện cái tên bất ngờ! ảnh 3
Nữ thần mang dòng máu lai xinh hút hồn Nancy.

"Tên lạ thế, Nancy sinh năm 2000 mà lúc 8 tuổi Nancy đã nổi đâu", một ý kiến nghi ngờ.

"Chắc đây là danh sách lớp mẫu giáo 3 tuổi à vì Nancy mới nổi đâu đây vài năm thôi", bạn H.K chia sẻ.

"Lớp 6/5 chắc là lớp 6, tuổi 11, sinh năm 2007. Có thể là trùng hợp chăng vì lúc đó Nancy còn chưa nổi nhưng giả thuyết này khó nhỉ, khả năng cao là danh sách lớp bị fake hoặc có thể là gõ sai hay là kiểu lớp 6/5 không phải lớp 6 à", bạn H.T phân tích.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm