Khi các "đại visual" phương Đông đụng hàng trang sức: Lisa có đọ được Dương Mịch, Yoona?

HHT - Màn đụng hàng trang sức gay cấn lần này có sự tham gia của các mỹ nhân châu Á sở hữu khung xương quai xanh đình đám. Liệu gương mặt đại diện Lisa có áp đảo được hai "chị đại" Dương Mịch, Yoona?
Khi các "đại visual" phương Đông đụng hàng trang sức: Lisa có đọ được Dương Mịch, Yoona? ảnh 1

Hãng trang sức cao cấp Bvlgari đang chạy chiến dịch quảng cáo giới thiệu bộ sưu tập vòng cổ mới và tất nhiên gương mặt đại diện toàn cầu Lisa chính là người mẫu chính cho các mẫu trang sức đắt đỏ này.

Khi các "đại visual" phương Đông đụng hàng trang sức: Lisa có đọ được Dương Mịch, Yoona? ảnh 2

Lisa vừa mới phủ sóng hàng loạt tạp chí lớn của châu Á với bộ ảnh cực kỳ ấn tượng, đầy kiêu kỳ sang chanh với từ kiểu tóc đến trang điểm và điểm nhấn ấn tượng nhất chính là bộ vòng nhẫn vô cùng cá tính.

Khi các "đại visual" phương Đông đụng hàng trang sức: Lisa có đọ được Dương Mịch, Yoona? ảnh 3

Lisa đã khoe khéo cổ cao ba ngấn, bờ vai mảnh mai siêu đẹp của mình khi đeo trọn bộ ba chiếc vòng với phần mặt trang trí là những chiếc nhẫn to bản vô cùng tinh xảo. Giá mỗi món đồ, theo tham khảo trên thị trường, khá cao. Giá rẻ nhất trong BST này là chiếc nhẫn 1.700 đôla (khoảng 38 triệu đồng) và đắt nhất là một sợi dây chuyền giá 4.700 đôla (khoảng 108 triệu đồng).

Khi các "đại visual" phương Đông đụng hàng trang sức: Lisa có đọ được Dương Mịch, Yoona? ảnh 4

Vì Bvlgari đang quảng bá cực mạnh cho bộ sưu tập này nên đã mời thêm nhiều mỹ nhân khác chụp hình. Dương Mịch chính là minh tinh Hoa ngữ được hãng này "chọn mặt gửi vàng". Thay vì đeo cùng lúc nhiều mẫu vòng cổ, nhiều nhẫn như Lisa thì Dương Mịch tiết chế hơn, chỉ đeo một dây chuyền và một chiếc nhẫn.

Khi các "đại visual" phương Đông đụng hàng trang sức: Lisa có đọ được Dương Mịch, Yoona? ảnh 5

Tuy cũng chọn trang phục tối màu như Lisa để làm bật đồ trang sức nhưng nhìn nàng Hoa đán Cbiz sành điệu, thời thượng hơn nhiều. Nếu như Lisa là cô gái trẻ hiện đại cá tính thì Dương Mịch chính là quý cô thành đạt quý phái.

Khi các "đại visual" phương Đông đụng hàng trang sức: Lisa có đọ được Dương Mịch, Yoona? ảnh 6

Một nhân vật cũng bất ngờ gia nhập màn đụng hàng lý thú này chính là Yoona. Tuy đụng nguyên set trang sức với Lisa nhưng Yoona không hổ danh là tường thành visual của K-Pop, vẫn tỏa ra khí chất thanh nhã, cuốn hút nhưng vẫn đầy khác biệt.

Khi các "đại visual" phương Đông đụng hàng trang sức: Lisa có đọ được Dương Mịch, Yoona? ảnh 10
Tin liên quan