Khi các nàng hậu nhà Sen Vàng và Hoàn Vũ đứng chung một khung hình: Mười phân vẹn mười!

HHT - Người ta vẫn bảo gu chọn Hoa hậu của hai nhà Sen vàng với Hoàn Vũ rất khác nhau. Vậy khi các mỹ nhân của hai nhà đứng chung một khung hình thì sao, có khiến cư dân mạng xao xuyến vì một bầu trời nhan sắc?
Khi các nàng hậu nhà Sen Vàng và Hoàn Vũ đứng chung một khung hình: Mười phân vẹn mười! ảnh 1

Mới đây, Á hậu Kim Duyên bất ngờ chia sẻ ảnh chụp chung với Hoa hậu Tiểu Vy. Cả hai nàng hậu diện đồ trắng tinh khôi, tóc đen suôn mượt khiến khán giả thật khó xác định xem cô gái nào xinh đẹp hơn.

Khi các nàng hậu nhà Sen Vàng và Hoàn Vũ đứng chung một khung hình: Mười phân vẹn mười! ảnh 2

Thú vị hơn nữa, đây không phải lần đầu tiên Kim Duyên và Tiểu Vy có dịp hợp tác. Trước đó, hai nàng hậu từng dắt tay nhau diễn catwalk và vẻ đẹp cá tính của Kim Duyên đối lập với vẻ trong trẻo của Tiểu Vy tạo thành khoảnh khắc rất đáng nhớ.

Khi các nàng hậu nhà Sen Vàng và Hoàn Vũ đứng chung một khung hình: Mười phân vẹn mười! ảnh 3

Sen Vàng cùng với Unicorp (hay còn gọi là Hoàn Vũ) là hai công ty quản lý những Hoa hậu, Á hậu đình đám nhất V-Biz hiện nay. Trong mắt một bộ phận cư dân mạng, nhà Sen Vàng cùng Hoàn vũ là đối thủ nhưng hóa ra các nàng hậu của hai công ty lại có nhiều dịp đứng chung khung hình.

Khi các nàng hậu nhà Sen Vàng và Hoàn Vũ đứng chung một khung hình: Mười phân vẹn mười! ảnh 4

Như Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Hoa hậu Khánh Vân đã có dịp diễn cùng một show thời trang. Tuy không sát cánh bên nhau trên sân khấu nhưng hai người đẹp lại cùng khoe sắc trong hậu trường.

Khi các nàng hậu nhà Sen Vàng và Hoàn Vũ đứng chung một khung hình: Mười phân vẹn mười! ảnh 5

Hoa hậu Khánh Vân cũng từng ngồi cạnh Hoa hậu Tiểu Vy trong một sự kiện. Nếu như Tiểu Vy diện áo dài trắng nền nã, trang điểm nhẹ nhàng thì Khánh Vân lại rực rỡ hơn rất nhiều. Chính sự đối lập này càng khiến cư dân mạng thấy thú vị về phong cách khác biệt của dàn hậu hai nhà Sen Vàng - Hoàn Vũ.

Khi các nàng hậu nhà Sen Vàng và Hoàn Vũ đứng chung một khung hình: Mười phân vẹn mười! ảnh 6

Nhưng H’Hen Niê mới là người đẹp nhà Hoàn Vũ có nhiều dịp đọ sắc với mỹ nhân bên Sen Vàng. Như ở bức ảnh này, H’Hen Niê có dịp khoe vẻ đẹp cá tính bên cạnh hai nhan sắc nền nã Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh.

Khi các nàng hậu nhà Sen Vàng và Hoàn Vũ đứng chung một khung hình: Mười phân vẹn mười! ảnh 7

Một lần khác, nàng hậu Việt có thành tích ấn tượng nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ lại chung hàng ghế với Hoa hậu Việt Nam 2016, càng cho thấy gu chọn người đẹp của Sen Vàng và Hoàn Vũ rất khác biệt. Đỗ Mỹ Linh dịu dàng như một cô tiểu thư thì H’Hen Niê lại phóng khoáng, cá tính.

Khi các nàng hậu nhà Sen Vàng và Hoàn Vũ đứng chung một khung hình: Mười phân vẹn mười! ảnh 8

H’Hen Niê còn có dịp mặc áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế, chứng tỏ các mỹ nhân của hai công ty thực ra rất vui vẻ khi có dịp làm việc chung.

Khi các nàng hậu nhà Sen Vàng và Hoàn Vũ đứng chung một khung hình: Mười phân vẹn mười! ảnh 9

Trong lần H’Hen Niê được làm khách mời trao giải với Hoa hậu Tiểu Vy, hai cô gái đã chọn trang phục, layout trang điểm đối lập để không ai lấn át ai, ngược lại còn bổ khuyết cho nhau rất thú vị.

Khi các nàng hậu nhà Sen Vàng và Hoàn Vũ đứng chung một khung hình: Mười phân vẹn mười! ảnh 13
Tin liên quan