Khi idol K-Pop trở thành anh em sinh đôi với mỹ nam truyện tranh

Khi idol K-Pop trở thành anh em sinh đôi với mỹ nam truyện tranh
HHT - Bạn có nhận ra nhiều idol K-Pop giống nhân vật truyện tranh một cách kỳ lạ không?
Khi idol K-Pop trở thành anh em sinh đôi với mỹ nam truyện tranh ảnh 1

Không ai hợp trở thành Light (truyện Death Note) như Jaejoong (JYJ) cả. Hai chàng trai đều có thần thái lạnh lùng, ánh mắt sắc lạnh tạo nên hình ảnh vô cùng bí ẩn.

Khi idol K-Pop trở thành anh em sinh đôi với mỹ nam truyện tranh ảnh 2

Eunhyuk (Super Junior) đúng là anh em sinh đôi với Monkey D. Luffy (truyện One Piece). Luffy có biệt danh vua hải tặc, người cao su là một chàng trai vui tính, có nụ cười rạng rỡ, tốt bụng. Những tính cách này cũng khá giống với Eunhyuk luôn.

Khi idol K-Pop trở thành anh em sinh đôi với mỹ nam truyện tranh ảnh 3

G-DragonGaara (truyện Naruto) cũng có khá nhiều điểm tương đồng đấy. Gaara tài năng, thâm trầm ít nói, khuôn mặt lúc nào cũng lạnh lùng. Thêm sở thích kẻ mắt đậm nữa là GaaraG-Dragon quá giống nhau rồi còn gì.

Khi idol K-Pop trở thành anh em sinh đôi với mỹ nam truyện tranh ảnh 4

Luhan (cựu thành viên EXO) và Nagisa (truyện Karma x Nagisa) đều là những chàng trai năng động, lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết tích cực, mang đến cảm giác dễ chịu cho người xung quanh.

Khi idol K-Pop trở thành anh em sinh đôi với mỹ nam truyện tranh ảnh 5

Daesung (BIG BANG) có ngoại hình rất giống với Brock (Pokemon). Chưa kể tính cách của cả hai cũng dễ thương, vui tính, đi đến đâu là khiến mọi người bật cười đến đấy. Nếu có điều gì khác biệt, đó là Brock là cao thủ tình trường trong khi Daesung từ khi debut đến giờ vẫn chưa dính tin đồn hẹn hò nào cả.

Khi idol K-Pop trở thành anh em sinh đôi với mỹ nam truyện tranh ảnh 6

Kris Ngô Diệc Phàm (cựu thành viên EXO) được khen là có khí chất giống Usui Takumi (truyện Maid Sama). Ở truyện, Usui là soái ca chính hiệu vì đẹp trai, thông minh, nấu ăn ngon, nói chuyện hay, là hoàng tử trong mộng của mọi cô gái. Kris Ngô Diệc Phàm thì cũng hoàn hảo ngang như thế còn gì.

Khi idol K-Pop trở thành anh em sinh đôi với mỹ nam truyện tranh ảnh 7

Nhìn ảnh này, Taemin (SHINee)Rasiel (truyện Reborn) đúng là anh em sinh đôi rồi còn gì. Từ mái tóc dài đến gương mặt nhỏ, đến cả thần thái đều giống y sì nhau luôn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm