Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona!

HHT - Đừng tưởng chỉ có con người mới biết cách ly ở nhà để phòng bệnh dịch COVID-19, logo của các thương hiệu nổi tiếng cũng đang tham gia "phòng bệnh" không kém cạnh nhé!

Jure Tovrljan, một giám đốc sáng tạo ở Slovenia, gần đây đã thiết kế lại những logo của các thương hiệu nổi tiếng nhằm phản ánh về việc công chúng phải hạn chế giao tiếp và giữ khoảng cách (#socialdistancing) cũng như tuyên truyền cho mọi người về dịch Covid-19.

Tovrljan đã bắt đầu dự án này khoảng một tuần trước, khi mà trên mạng xã hội của anh ngập tràn những hình ảnh châm biếm kém chất lượng về đại dịch virus Corona. Tất cả bắt đầu khi anh nhìn thấy logo của Starbucks: “Tôi đã tự hỏi liệu nàng tiên cá mà chúng ta thấy thường ngày kia sẽ trông như thế nào khi đeo khẩu trang”, Tovrljan chia sẻ.

Corona Extra

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 1 Photo: Jure Tovrljan
"Ban đầu, tôi chỉ muốn thiết kế lại những logo nổi tiếng như Nike, Apple, Coca-Cola, v.v... nhưng tôi sớm nhận ra rằng nó sẽ không dễ dàng như vậy. Một số logo rất phù hợp để làm nhưng số còn lai thì không, vậy nên tôi đã tiếp tục tìm kiếm”.

Jure đã mong đợi rằng nhiều người sẽ đánh giá cao thành quả của anh nhưng anh chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ nổi tiếng đến như vậy. "Lượng phản hồi mà tôi nhận được là quá nhiều."

Olympic 

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 2 Vì bệnh dịch đang ảnh hưởng khắp thế giới nên Olympic 2020 ở Tokyo đã bị hoãn sang năm sau.
Linkedin
Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 3 Hàng loạt quốc gia đều đang chuyển sang tình trạng "ngắt kết nối" với bên ngoài.
Nike
Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 4 Bạn muốn ra ngoài đi tập gym? Xin đừng!!! 

Starbucks

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 5 Hãy đeo khẩu trang nếu bạn bắt buộc phải đi ra ngoài. 

NBA

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 6 Qua dịch, bạn sẽ có nhiều thời gian tìm lại vóc dáng, giờ hãy ở nhà cho an toàn nhé! 

Thậm chí, một số thương hiệu còn nhờ anh ấy chỉnh sửa logo của họ, bao gồm rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng có trong bài viết này. "Tôi cũng nhận thấy rằng McDonald đang chọn con đường tương tự", Tovrljan nói thêm. "Tôi thực sự rất hãnh diện khi trở thành nguồn cảm hứng cho một số tập đoàn lớn nhất trong ngành công nghiệp”. 

Mastercard

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 7 Luôn giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi tiếp xúc với người khác.

Nokia

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 8 Ý tưởng thật quái quỷ đúng không. Xin quỳ!!! Hehe.

Dịch Corona cũng có những tác động đến chính Jure. "Tất nhiên, tôi đã rất sốc khi dịch bệnh bùng phát nhưng bằng cách nào đó tôi đã có thể xoay sở để thích nghi với cách sống mới này. Tôi làm việc ở nhà, đi ra ngoài ít nhất có thể, nhưng vì tôi đang có hai đứa nhóc 1 tuổi để trông nom nên có thể cho rằng chúng tôi đang có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Ý thức xã hội ở Slovenia rất cao nên tôi hy vọng mọi thứ có thể trở lại bình thường sớm nhất có thể. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng việc này sẽ mất khá nhiều thời gian", anh giải thích. 

Thêm một số thiết kế của Jure:

McDonald

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 9

Chrome

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 10

Good Year

Khi logo các thương hiệu nổi tiếng cũng biết... chống virus Corona! ảnh 11
Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.