Khi ngồi trong rạp chiếu phim, điều gì là quan trọng nhất với các cung Hoàng đạo?

Khi ngồi trong rạp chiếu phim, điều gì là quan trọng nhất với các cung Hoàng đạo?
HHT - Xử Nữ chính là “thánh soi” và là vị khán giả mà các bộ phim sợ hãi nhất. Các bạn ấy sẽ chăm chú xem, không gây ồn ào, không nói chuyện, nhưng sẽ “soi” ra đủ các chi tiết vô lý trong bộ phim đó. Bạn thì sao?

Bạch Dương

Các bạn Bạch Dương vốn ưa hoạt động nên ngồi xem phim thường khó có thể ngồi yên, trừ phi bộ phim quá hấp dẫn. Tốt nhất khi đi xem, Bạch Dương nên mua theo một túi bắp rang bơ, để tay và miệng có cơ hội hoạt động, không làm gì ảnh hưởng tới mọi người xung quanh nhé!

Khi ngồi trong rạp chiếu phim, điều gì là quan trọng nhất với các cung Hoàng đạo? ảnh 1

Kim Ngưu

Chỗ ngồi tốt là điều quan trọng nhất với Kim Ngưu, nếu không có chỗ đẹp, các bạn ấy sẽ chẳng có tí hứng thú nào xem phim nữa đâu. Kim Ngưu cũng rất trật tự và cho dù phim có thú vị hay không cũng kiên nhẫn ngồi xem từ đầu tới cuối.

Song Tử

Nhiều khi Song Tử đi xem phim chỉ theo phong trào, xem cho có. Ngồi trong rạp, Song Tử thường hay bận rộn nhòm ngó mọi người xung quanh, rồi “check-in” Facebook, thậm chí còn tường thuật diễn biến phim luôn ý, thế không hay đâu Song Tử nhé, dễ bị nhân viên rạp phim nhắc nhở lắm đấy!

Cự Giải

Cự Giải thích đi xem phim cùng gia đình hơn là bạn bè, vì gia đình với các bạn ấy luôn là số một mà. Đi xem với gia đình cũng thích, không lo mất tiền vé, xem xong có khi còn được đi mua sắm, ăn uống đủ thứ. Đi với bạn bè toàn bị giới hạn thời gian, có khi hết phim là phải về rồi, chán chết!

Khi ngồi trong rạp chiếu phim, điều gì là quan trọng nhất với các cung Hoàng đạo? ảnh 2

Sư Tử

Cực kỳ nghiêm túc khi xem phim là những gì Sư Tử luôn thể hiện. Thậm chí, nếu có ai nói chuyện quá to hoặc có những hành động ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, Sư Tử cũng không ngần ngại nhắc nhở rất khắt khe – đúng kiểu “chúa sơn lâm” luôn ý!

Xử Nữ

Xử Nữ chính là “thánh soi” và là vị khán giả mà các bộ phim sợ hãi nhất. Các bạn ấy sẽ chăm chú xem, không làm gì ồn ào, không gây chuyện, nhưng sẽ “soi” ra đủ các chi tiết vô lý hoặc không ổn trong bộ phim đó.

Thiên Bình

Lịch sự, và vô cùng nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của rạp chiếu, đó là cách mà Thiên Bình cư xử khi đi xem phim. Không chỉ xem phim đâu, mà gần như tới chỗ đông người nào, Thiên Bình cũng cư xử rất đáng nể như vậy đó.

Khi ngồi trong rạp chiếu phim, điều gì là quan trọng nhất với các cung Hoàng đạo? ảnh 3

Thần Nông

Thần Nông sẽ rất chăm chú và xem phim một cách nghiêm túc nếu đó là một bộ phim hay. Nếu bộ phim đó quá chán, các bạn ấy chẳng ngại bỏ về giữa chừng, hoặc “đánh một giấc” ngon lành, hết phim tỉnh dậy đi về!

Nhân Mã

Các bạn Nhân Mã chỉ hợp với những bộ phim hành động hoặc phiêu lưu mạo hiểm, những bộ phim này với Nhân Mã đúng như “cá gặp nước”. Phim mà chán, các bạn ấy sẽ chê bai liên tục từ đầu tới phim cho mà xem!

Ma Kết

Bỏ tiền ra xem phim là phải xem cho hết, tránh lãng phí – đó là phương châm đi xem phim của Ma Kết. Và đã có lịch đi xem phim là các bạn ấy sẽ không lên lịch cho bất kỳ việc gì khác, rất nghiêm chỉnh và có quy tắc nhỉ!

Khi ngồi trong rạp chiếu phim, điều gì là quan trọng nhất với các cung Hoàng đạo? ảnh 4

Bảo Bình

Bảo Bình chẳng ngại đi xem phim một mình, vì với các bạn ấy, đằng nào vào rạp phim, mỗi người sẽ ngồi một ghế và không được nói chuyện mà. Đi xem phim một mình nhiều lúc còn chủ động hơn trong vấn đề thời gian, được xem bộ phim bạn thích mà không lo người đi cùng có thích hay không nữa ý!

Song Ngư

Nếu gặp đúng bộ phim tình cảm đáng yêu kiểu công chúa hoàng tử, Song Ngư chắc sẽ chìm đắm trong bộ phim suốt cả ngày hôm đó mất đấy! Nhưng nếu phải bộ phim các bạn ấy không thích, chắc chắn Song Ngư sẽ làm việc riêng, chẳng có nhu cầu xem phim nữa đâu.

BIN BIN

MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Làm sao khiến nàng “đổ đứ đừ”? Hãy để “các vì sao” giúp bạn một tay!

Làm sao khiến nàng “đổ đứ đừ”? Hãy để “các vì sao” giúp bạn một tay!

HHT - Nàng nào mà chả mê Horoscope, nội việc bạn thuộc tính cách các cung thôi đã khiến các nàng “đổ đứ đừ” rồi! Nhưng nhớ rằng Horoscope có thể giúp bạn có được nàng, còn việc làm cho nàng luôn mỉm cười và tự hào vì có bạn bên cạnh thì cần đến bản lĩnh của bạn sau giai đoạn chinh phục đấy nhé!