Khi phải lựa chọn giảm cân hay giữ giọng, Ailee đã quyết định ưu tiên điều gì?

Khi phải lựa chọn giảm cân hay giữ giọng, Ailee đã quyết định ưu tiên điều gì?
HHT - Đây quả thực là một quyết định khó khăn không phải với riêng Ailee, mà cả những nghệ sĩ khác nữa.

Trong tập mới nhất của show giải trí Hidden Singer 5, có một thí sinh tên Kang Go Eun đã tự nhận mình là “Ailee phiên bản giảm 15 kg”. Khi được hỏi lý do tại sao gọi bản thân như thế, Kang Go Eun thú nhận cô vốn là người có vóc dáng mũm mĩm, và biết  rằng mình nhất định phải giảm cân nếu muốn gia nhập showbiz.

Khi phải lựa chọn giảm cân hay giữ giọng, Ailee đã quyết định ưu tiên điều gì? ảnh 1

Thế rồi cô gái này đọc được một bài báo kể về hành trình giảm cân của Ailee. Cô ca sĩ tài năng của nhà YG Ent chỉ được ăn rất ít, nhưng lại tập thể dục và vũ đạo suốt cả ngày để đặt mục tiêu giảm được 15 kg, giữ cân nặng ổn định ở mức 50 kg mà thôi. Và thí sinh Kang Go Eun đã tự ép mình phải làm được như Ailee. Nhưng chẳng ngờ kết quả là cô gái ấy thấy mình luôn yếu ớt, chẳng đủ sức làm được việc gì, đến cả hát cũng không nổi.

Khi phải lựa chọn giảm cân hay giữ giọng, Ailee đã quyết định ưu tiên điều gì? ảnh 2

Khi nghe câu chuyện này, Ailee đã bật khóc khi nhớ về quãng thời gian đầy khó khăn, khi phải ép cân bằng mọi giá. Ailee thú nhận “Tôi thực sự rất buồn vì việc này. Tôi vẫn nghĩ làm một ca sĩ, mình chỉ cần hát hay là được. Nhưng giảm cân lại là việc tôi bắt buộc phải làm nếu muốn giữ được chỗ đứng trong showbiz”. Ailee cũng bật mí thêm “Tôi có thể xinh hơn khi chỉ còn 50 kg, nhưng giảm cân cũng ảnh hưởng nặng nề đến giọng hát. Tôi không còn đủ sức khỏe để lên những nốt cao. Và tôi thấy thật xấu hổ vì không thể hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình”.

Khi phải lựa chọn giảm cân hay giữ giọng, Ailee đã quyết định ưu tiên điều gì? ảnh 3

Cuối cùng, Ailee đã quyết định bảo vệ giọng hát của mình thay vì cân nặng. Cô không còn ép cân, tập trung ăn uống đủ sức, lấy lại sức khỏe. Ailee khoe rằng giờ đây, cô hạnh phúc hơn nhiều khi đã lấy lại được giọng hát tốt như trước, dù thân hình có tròn trịa một chút cũng chẳng sao.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm