Khi tiệm bánh là “thượng đế“: Giao bánh khác hình mẫu, shop thách thức khách “bóc phốt“

HHT - Mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp ngỡ ngàng trước thái độ của một cửa hàng bán bánh online khi bị khách hàng thắc mắc rằng bánh không giống với hình minh họa. Dù khuyên khách hàng "bóc phốt" rất tự tin, cửa hàng này đã phải lên tiếng xin lỗi trước sự phẫn nộ từ cộng đồng. 
Khi mua một chiếc bánh online, bạn sẽ dựa vào hình ảnh được đăng tải hay lời mô tả của shop? Nếu bạn là người đặt bánh theo hình ảnh minh họa, vậy chắc hẳn cửa hàng bánh trong sự việc ồn ào mới đây sẽ phải có trên black-list.
Cụ thể, cô bạn N.U đã đặt một chiếc bánh phô mai đào size lớn nhất tại shop B.L nhân dịp sinh nhật mẹ. Trong hình ảnh mà shop B.L chia sẻ, chiếc bánh gây ấn tượng với sốt mứt đào kết hợp cùng mousse cheese. Tuy nhiên khi nhận hàng, chiếc bánh của N.U lại không hề có phần sốt và lớp trang trí xinh xắn như hình.
Khi tiệm bánh là “thượng đế“: Giao bánh khác hình mẫu, shop thách thức khách “bóc phốt“ ảnh 1 Chiếc bánh N.U đặt có giá 695.000 đồng.
Khi tiệm bánh là “thượng đế“: Giao bánh khác hình mẫu, shop thách thức khách “bóc phốt“ ảnh 2 Và đây là chiếc bánh mà N.U nhận được.
N.U đã nhanh chóng phản hồi lại với shop về việc chiếc bánh được giao không giống như hình ảnh chiếc bánh mà bạn yêu cầu, cụ thể là thiếu lớp nước sốt. Thế nhưng bạn bất ngờ nhận được câu trả lời rằng bánh trang trí không cố định như hình ảnh mẫu shop chia sẻ mà tùy theo những gì bếp có trong ngày. Theo shop B.L, chiếc bánh trên hình chỉ áp dụng với size 16, còn N.U mua size 24 nên phần trang trí đã thay đổi. 
Khi tiệm bánh là “thượng đế“: Giao bánh khác hình mẫu, shop thách thức khách “bóc phốt“ ảnh 3 Trong khi khách hàng bày tỏ sự thất vọng bằng lời lẽ rất chừng mực thì shop lại xỏ xiên và buông lời thách thức (Ảnh: FBNV)
Không chỉ vậy, shop còn tỏ thái độ rằng N.U đang gây khó dễ và trả lời với giọng điệu mỉa mai, thách thức N.U "bóc phốt" mình. 
Khi tiệm bánh là “thượng đế“: Giao bánh khác hình mẫu, shop thách thức khách “bóc phốt“ ảnh 4  Để khiến shop "hài lòng", N.U đã đăng bài chia sẻ câu chuyện.
Ngay khi N.U chia sẻ câu chuyện này, shop B.L đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm "đặc biệt" từ cộng đồng mạng. Chưa nói đến chất lượng sản phẩm, thái độ của shop B.L khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ.
Khi tiệm bánh là “thượng đế“: Giao bánh khác hình mẫu, shop thách thức khách “bóc phốt“ ảnh 5 Shop phải lên tiếng xin lỗi, nhưng vẫn bị đánh giá là thiếu sự chân thành
Sau cùng, trước phản ứng bất bình của cộng đồng mạng, shop B.L đã phải lên tiếng xin lỗi trên fanpage, đồng thời tạm đóng cửa để kiểm điểm nội bộ. Dù vậy, rất nhiều người vẫn chưa hài lòng vì cho rằng lời xin lỗi của shop vẫn thiếu sự chân thành. Chắc hẳn sự việc lần này cũng là lời nhắc nhở tới các shop online khác về cách bán hàng và cách cư xử với khách hàng.
Khi tiệm bánh là “thượng đế“: Giao bánh khác hình mẫu, shop thách thức khách “bóc phốt“ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".