Khi TNV mùa dịch là tiếp viên hàng không: Hướng dẫn sau tiêm phong cách "đi máy bay"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn clip dễ thương của một tình nguyện viên mùa dịch là tiếp viên hàng không khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để chung tay phòng chống dịch cùng ngành y tế, hàng nghìn tình nguyện viên là giáo viên, sinh viên, đoàn viên thanh niên… đã xung phong góp sức vào "cuộc chiến" chống dịch, sẵn sàng lên đường và không ngại mọi khó khăn, nguy hiểm.

Tuy cường độ làm việc cao nhưng các tình nguyện viên luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Họ thường có những khoảnh khắc hài hước, những cử chỉ biểu cảm dễ thương, được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội nhận được nhiều sự yêu thích.

Mới đây, nhóm tình nguyện viên được cho là tiếp viên hàng không đã thu hút nhiều sự chú ý với dòng chia sẻ: "Khi tình nguyện viên là tiếp viên hàng không. Hướng dẫn sau tiêm phong cách đi máy bay".

(Nguồn clip: TikTok @tapchilaodongvacongdoan)

Cụ thể, nhóm tình nguyện viên được giao nhiệm vụ hướng dẫn người dân sau khi tiêm vắc-xin. Trong khi một người đọc các hướng dẫn, hai người còn lại mô tả bằng hành động trực quan như cách các tiếp viên hàng không thường hướng dẫn về an toàn bay trước các chuyến bay.

Khi TNV mùa dịch là tiếp viên hàng không: Hướng dẫn sau tiêm phong cách "đi máy bay" ảnh 1
Khi TNV mùa dịch là tiếp viên hàng không: Hướng dẫn sau tiêm phong cách "đi máy bay" ảnh 2

Hành động trực quan, dễ hiểu và đáng yêu của các tình nguyện viên này nhanh chóng nhận về nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

- Lâu rồi không được đi máy bay, cảm giác gần gũi mà dễ thương ghê.

- Mấy bạn tình nguyện viên này nhiệt tình lắm luôn. Không quản ngại vất vả, vẫn luôn lạc quan, yêu đời.

Khi TNV mùa dịch là tiếp viên hàng không: Hướng dẫn sau tiêm phong cách "đi máy bay" ảnh 6
Theo TikTok @tapchilaodongvacongdoan
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm