Khổ như Dương Mịch: Nỗ lực diện đồ Haute Couture cao cấp mùa mới nhất nhưng vẫn bị chê

HHT - Sau nhiều lần bị chê cười mặc đồ từ thời ơ kìa, dính nghi án diện đồ Haute Couture “pha ke” thì Dương Mịch đã tái xuất với một bộ váy Haute Couture hàng xịn năm 2021 hẳn hoi. Nhưng phản ứng của netizen thì thật sự cạn lời.
Khổ như Dương Mịch: Nỗ lực diện đồ Haute Couture cao cấp mùa mới nhất nhưng vẫn bị chê ảnh 1

Dương Mịch tuy là sao hạng A, danh tiếng cao ngất nhưng phong độ thời trang lại trồi sụt thất thường. Trong hàng loạt sự kiện gần đây, Dương Mịch liên tục gây thất vọng với những bộ váy bị cho là không xứng tầm với cô.

Khổ như Dương Mịch: Nỗ lực diện đồ Haute Couture cao cấp mùa mới nhất nhưng vẫn bị chê ảnh 2

Ngay cả khi Dương Mịch tự tin khoe dáng trong bộ váy Haute Couture của thương hiệu Georges Chakra thì vẫn bị netizen Trung bắt lỗi. Lý do vì đây là một thiết kế trong bộ sưu tập 2010. Thêm vào đó, Georges Chakra không có tên trong danh sách nghiệp đoàn may đo cao cấp, chưa được công nhận về trang phục Haute Couture nên đồ của Dương Mịch chỉ là “tự nhận cao cấp” mà thôi.

Khổ như Dương Mịch: Nỗ lực diện đồ Haute Couture cao cấp mùa mới nhất nhưng vẫn bị chê ảnh 3

Mới đây, Dương Mịch đã quyết tâm đập tan mọi lời dèm pha của anti-fan khi lựa chọn một thiết kế Haute Couture hàng xịn. Đây là một mẫu váy nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của thương hiệu Antonio Grimaldi. Hãng này đã có tên trong hiệp hội Haute Couture Paris nên đồ cao cấp của họ cũng được công nhận.

Khổ như Dương Mịch: Nỗ lực diện đồ Haute Couture cao cấp mùa mới nhất nhưng vẫn bị chê ảnh 4

Tuy đã cất công chọn đồ Haute Couture mẫu mới nhưng Dương Mịch lại gặp đúng thiết kế rất kén dáng. Thực ra vóc dáng Dương Mịch vốn đẹp hàng đầu C-Biz nhưng vẫn bị mẫu váy này dìm hàng.

Khổ như Dương Mịch: Nỗ lực diện đồ Haute Couture cao cấp mùa mới nhất nhưng vẫn bị chê ảnh 5

Đôi chân siêu dài, vòng eo bé xíu của nữ diễn viên hoàn toàn biến mất dưới mẫu váy này. Chưa kể chất liệu lụa bóng cũng khiến Dương Mịch bỗng dưng tròn trịa hơn trông thấy.

Khổ như Dương Mịch: Nỗ lực diện đồ Haute Couture cao cấp mùa mới nhất nhưng vẫn bị chê ảnh 6

Mất điểm hơn nữa là phần đính lông vũ kéo dài từ phía trước sang phía sau càng khiến Dương Mịch bị mất hết đường cong, thậm chí còn bị netizen nhận xét là quá kỳ cục.

Khổ như Dương Mịch: Nỗ lực diện đồ Haute Couture cao cấp mùa mới nhất nhưng vẫn bị chê ảnh 7

Vậy là nỗ lực diện đồ Haute Couture sang chảnh của Dương Mịch đã không thành công như kỳ vọng, chứng tỏ đâu phải cứ mặc váy áo cao cấp là chắc chắn đẹp mà vẫn cần chọn được thiết kế phù hợp.

Khổ như Dương Mịch: Nỗ lực diện đồ Haute Couture cao cấp mùa mới nhất nhưng vẫn bị chê ảnh 11
Tin liên quan