"Khổ tâm" như bác bảo vệ: Không tốt nghiệp, ra trường mà vẫn dính bột màu kỉ yếu!

"Khổ tâm" như bác bảo vệ: Không tốt nghiệp, ra trường mà vẫn dính bột màu kỉ yếu!
HHT - Chỉ vì một chút vui không kiềm chế, mà các cô cậu học trò đã lỡ tay ném bột vào người bác bảo vệ. Kết quả là cả lợp bị phạt ngay dưới sân trường.

Nếu nói hai nỗi sợ lớn nhất của học trò thì có lẽ thầy cô là một, bác bảo vệ hay còn gọi là "người gác cổng" là hai, bởi "nhân vật quyền lực ngầm" này bình thường thì hiền lành như bụt nhưng đến khi nổi cơn thịnh nộ thì hẳn là bạn đã gặp chuyện rồi đấy.

Bác bảo vệ - Nhân vật quyền lực ngầm

Quãng thời gian làm học sinh, chắc hẳn ai cũng khó mà quên được hình ảnh của bác bảo vệ. Đừng nghĩ họ chỉ làm công việc bảo vệ bình thường, ai ra trường rồi thì mới biết được, không chỉ thầy cô mà bác bảo vệ cũng có quyền lực không kém.

Chắc chắn là thế rồi, thử nghĩ xem bạn đi học trễ chừng 1 phút thôi, nếu không biết lấy lòng "người gác cổng" thì chỉ biết ấm ức quay về nhà. Hay thử quên đeo bảng tên, phù hiệu xem, hậu quả cũng khó lường lắm chứ không đùa được. 

"Khổ tâm" như bác bảo vệ: Không tốt nghiệp, ra trường mà vẫn dính bột màu kỉ yếu! ảnh 1
Bác bảo vệ - nhân vật quyền lực ngầm trong trường. (Ảnh minh hoạ)

Mùa Hè, cũng là thời điểm báo hiệu mùa chia xa lại đến. Dù muốn hay không thì chắc chắn ai đành nói những lời tạm biệt với nhau. Mai sau biết có cơ hội gặp lại hay không, bởi thế những khoảnh khắc bên nhau này phải biết quý trọng. Cũng với suy nghĩ ngày cuối rồi chơi một lần rồi thôi hay "một lần chơi lớn để xem bác bảo vệ có trầm trồ". Điển hình là câu chuyện dở khóc dở cười các cậu bạn dưới đây.

Cái kết không hề vui cho cả lớp khi lỡ ném bột vào bác bảo vệ

Mới đây, một hình ảnh chủ bảo vệ trường với gương mặt lắm lem bột đã khiến cho dân mạng không khỏi bật cười. Theo đó, các học sinh trong ngày cuối chia tay đã bày ra trò ném bột, cũng vì quá mãi mê "chiến đấu" các cô cậu đã lỡ tay ném vào luôn bác bảo vệ.

Hậu quả là cả lớp bị phạt ngồi dưới sân trường, đấy đã bảo là bác bảo vệ quyền lực lắm mà không nghe. Bình thường chú bảo vệ nhìn thì có vẻ hiền lành thế thôi, nhưng một khi đã nổi nóng thì không một cô cậu học trò nào dám "qua mặt". 

"Khổ tâm" như bác bảo vệ: Không tốt nghiệp, ra trường mà vẫn dính bột màu kỉ yếu! ảnh 2
Cả lớp bị phạt ngồi dưới sân trường khi chơi đùa quá tay với bác bảo vệ. Chỉ vì một phút chơi lớn là hậu quả thế này đây.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng chia sẻ rằng nhìn biểu cảm của bác bảo vệ khá là hài hước.

"Mặt bác bảo vệ có nổi nóng những trông đáng yêu ghê".

"Trường nhà người ta dễ thương hết sức".

 "Vui thôi đừng vui quá, đặc biệt bác bảo vệ là không thể đùa đâu ha ha".

"May là bột trắng chứ, bột màu càng phạt nặng nữa nghen".

"Ủa tụi bây ra trường chứ tao có ra trường đâu mà tạt tao trắng xóa thế này hả - bác bảo về nói".

"Khổ tâm" như bác bảo vệ: Không tốt nghiệp, ra trường mà vẫn dính bột màu kỉ yếu! ảnh 3
Lại một trường hợp khác nặng hơn nữa đây, gương mặt "thơ ngây" kia như muốn hỏi: "Tui là ai và đây là đâu?".

Tuổi học sinh luôn là những quãng thời gian đẹp nhất với mỗi người, ai cũng muốn lưu giữ cho mình những khoảnh khắc tươi đẹp của tuổi thanh xuân. Còn bạn đã có những kỉ niệm nào với bác bảo vệ ở trường mình, hãy cùng chia sẻ nhé!

Theo Group Trường Người Ta
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm