Khoảnh khắc "bàn tay hư" của Hải Quế ăn mừng bàn thắng với Minh Vương: "Nhây" quá Hải ơi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ăn mừng "ké" theo phong cách Quế Ngọc Hải nay đã lên một "level" bá đạo thế này đây!

Trận đấu giữa Việt Nam - UAE ở bảng G, vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào rạng sáng nay đã nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi của người hâm mộ. Tỷ số chung cuộc của trận đấu là 3-2 nghiêng về các cầu thủ UAE. Với kết quả này, Việt Nam xuống vị trí nhì bảng G nhưng vẫn giành suất vào vòng loại thứ ba của World Cup 2022 nhờ nằm trong nhóm 5 đội nhì thành tích cao.

Ở phút bù giờ thứ 3 của hiệp 2, trận đấu giữa Việt Nam và UAE, cầu thủ Minh Vương đã sút tung lưới đội bạn, bàn thắng đẹp mắt này được BLV Tạ Biên Cương đánh giá là "xứng đáng đưa vào sách giáo khoa".

Bạn có thể xem màn ăn mừng đang "viral" MXH của Quế Ngọc Hải và Minh Vương ở phút thứ 9:07. (Nguồn video: Next Sport)

Sau khi ghi bàn, Quế Ngọc Hải chạy đến chia vui cùng đồng đội Minh Vương. Tại đây, đội trưởng tuyển Việt Nam đã có cú vỗ tay khích lệ đàn em, camera bắt được khoảnh khắc "bàn tay hư" của Quế Ngọc Hải đặt lên vòng 3 của Minh Vương khiến dân tình vừa cười nghiêng ngả. Đây có lẽ là cách các cầu thủ vừa ăn mừng, vừa thể hiện sự thân thiết, tình thương mến thương sau mỗi bàn thắng.

Khoảnh khắc "bàn tay hư" của Hải Quế ăn mừng bàn thắng với Minh Vương: "Nhây" quá Hải ơi! ảnh 1

(Ảnh: Fandom Owker)

Khoảnh khắc cực "lầy lội" này của Quế Ngọc Hải được dân mạng rần rần chia sẻ và bình luận. Nhiều người còn đặt cho Hải Quế biệt danh mới là... Hải "ké" khi thường xuyên được người hâm mộ nhắc tên nhờ những khoảnh khắc ăn mừng "ké" bàn thắng của đồng đội.

- "Ké" Ngọc Hải hôm nay lại chiếm "spotlight" hơn cả Minh Vương rồi!

- Bàn tay "hư" quá! Nhây hết sức, haha.

- Khi bạn không ghi bàn nhưng vẫn muốn gây sự chú ý thì cần làm hành động gì đó cực "bá đạo".

Khoảnh khắc "bàn tay hư" của Hải Quế ăn mừng bàn thắng với Minh Vương: "Nhây" quá Hải ơi! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm