Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ người trong cuộc là Hòa Minzy mà chính khán giả cũng bức xúc trước một bình luận kém duyên liên quan tới bé Bo, con trai của nữ ca sĩ.

Trước khi công khai chuyện có con, Hòa Minzy từng là nữ ca sĩ có khá nhiều thị phi do chính hành động, lời nói của mình. Nhưng sau khi quyết định khoe bé Bo với khán giả, nữ ca sĩ ngày càng ghi điểm nhờ hình ảnh người mẹ yêu thương con hết mực, dạy dỗ con rất chu đáo khéo léo.

Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên ảnh 1

Hòa Minzy ngày càng được yêu mến sau khi làm mẹ.

Những video của hai mẹ con luôn thu hút lượng tương tác cao vì khán giả rất yêu quý cậu nhóc Bo kháu khỉnh, thông minh, nói chuyện lễ phép ngoan ngoãn bên cạnh mẹ Hòa Minzy kiên nhẫn, nhẹ nhàng chỉ dạy con từng li từng tí. Mới đây, Hòa Minzy còn khoe ảnh hai mẹ con mặc áo dài đi chúc Tết.

Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên ảnh 2
Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên ảnh 3

Hai mẹ con diện áo dài đi chúc Tết.

Giữa rất nhiều bình luận khen ngợi vẻ đáng yêu, hồn nhiên của bé Bo thì có một cư dân mạng kém duyên bỗng lao vào chỉ trích Hòa Minzy, cho rằng cô mải kiếm tiền nên bỏ bê con trai, khiến cho bé Bo nhìn gầy hơn trước.

Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên ảnh 4

Có khán giả cho rằng Hòa Minzy bỏ bê con cái.

Tất nhiên Hòa Minzy không thể im lặng hay coi như không nhìn thấy bình luận hết sức kém duyên này. Nữ ca sĩ khẳng định cô đi làm thì sẽ có người chăm con giúp mình, cũng tiết lộ bức ảnh bé Bo mũm mĩm mà chủ nhân bài đăng gửi kèm thực ra chỉ chụp trước Tết có vài ngày mà thôi. Hòa Minzy cũng không quên thắc mắc sao đầu năm mới đã có người nói mấy lời này, chắc chắn ít nhiều sẽ làm tổn thương đến cô.

Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên ảnh 5

Nữ ca sĩ thanh minh ngay lập tức.

Rất nhiều khán giả cũng lên tiếng an ủi, động viên Hòa Minzy, cho rằng cư dân mạng kia quá phiến diện khi phàn nàn nữ ca sĩ mải làm việc mà bỏ bê con. Bởi từ khi làm mẹ đến giờ, Hòa Minzy rất chịu khó dành thời gian cho con. Nếu không vướng lịch diễn, cô thường đưa con đi du lịch cùng. Hình ảnh Hòa Minzy cõng con trai sau lưng khi đi chơi, đi xem bóng đá… đã trở nên quen thuộc với khán giả, càng khiến mọi người đồng cảm với nỗ lực của bà mẹ đơn thân Hòa Minzy. Chưa kể việc phê phán người mẹ dựa trên đánh giá về cân nặng, trạng thái của trẻ là kiểu tư duy định kiến ấu trĩ. Không người mẹ nào đáng phải chịu những lời nói mang tính bạo lực tinh thần như vậy.

Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên ảnh 6
Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên ảnh 7

Dù bận rộn thì Hòa Minzy vẫn luôn dành thời gian bên con

Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên ảnh 11
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm