Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ người trong cuộc là Hòa Minzy mà chính khán giả cũng bức xúc trước một bình luận kém duyên liên quan tới bé Bo, con trai của nữ ca sĩ.

Trước khi công khai chuyện có con, Hòa Minzy từng là nữ ca sĩ có khá nhiều thị phi do chính hành động, lời nói của mình. Nhưng sau khi quyết định khoe bé Bo với khán giả, nữ ca sĩ ngày càng ghi điểm nhờ hình ảnh người mẹ yêu thương con hết mực, dạy dỗ con rất chu đáo khéo léo.

Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên ảnh 1

Hòa Minzy ngày càng được yêu mến sau khi làm mẹ.

Những video của hai mẹ con luôn thu hút lượng tương tác cao vì khán giả rất yêu quý cậu nhóc Bo kháu khỉnh, thông minh, nói chuyện lễ phép ngoan ngoãn bên cạnh mẹ Hòa Minzy kiên nhẫn, nhẹ nhàng chỉ dạy con từng li từng tí. Mới đây, Hòa Minzy còn khoe ảnh hai mẹ con mặc áo dài đi chúc Tết.

Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên ảnh 2
Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên ảnh 3

Hai mẹ con diện áo dài đi chúc Tết.

Giữa rất nhiều bình luận khen ngợi vẻ đáng yêu, hồn nhiên của bé Bo thì có một cư dân mạng kém duyên bỗng lao vào chỉ trích Hòa Minzy, cho rằng cô mải kiếm tiền nên bỏ bê con trai, khiến cho bé Bo nhìn gầy hơn trước.

Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên ảnh 4

Có khán giả cho rằng Hòa Minzy bỏ bê con cái.

Tất nhiên Hòa Minzy không thể im lặng hay coi như không nhìn thấy bình luận hết sức kém duyên này. Nữ ca sĩ khẳng định cô đi làm thì sẽ có người chăm con giúp mình, cũng tiết lộ bức ảnh bé Bo mũm mĩm mà chủ nhân bài đăng gửi kèm thực ra chỉ chụp trước Tết có vài ngày mà thôi. Hòa Minzy cũng không quên thắc mắc sao đầu năm mới đã có người nói mấy lời này, chắc chắn ít nhiều sẽ làm tổn thương đến cô.

Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên ảnh 5

Nữ ca sĩ thanh minh ngay lập tức.

Rất nhiều khán giả cũng lên tiếng an ủi, động viên Hòa Minzy, cho rằng cư dân mạng kia quá phiến diện khi phàn nàn nữ ca sĩ mải làm việc mà bỏ bê con. Bởi từ khi làm mẹ đến giờ, Hòa Minzy rất chịu khó dành thời gian cho con. Nếu không vướng lịch diễn, cô thường đưa con đi du lịch cùng. Hình ảnh Hòa Minzy cõng con trai sau lưng khi đi chơi, đi xem bóng đá… đã trở nên quen thuộc với khán giả, càng khiến mọi người đồng cảm với nỗ lực của bà mẹ đơn thân Hòa Minzy. Chưa kể việc phê phán người mẹ dựa trên đánh giá về cân nặng, trạng thái của trẻ là kiểu tư duy định kiến ấu trĩ. Không người mẹ nào đáng phải chịu những lời nói mang tính bạo lực tinh thần như vậy.

Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên ảnh 6
Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên ảnh 7

Dù bận rộn thì Hòa Minzy vẫn luôn dành thời gian bên con

Khoe ảnh cùng con trai đi chúc Tết, Hòa Minzy gặp phải bình luận kém duyên ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm