Khởi đầu tự tin cùng kỳ thi tiếng Anh Cambridge English

Khởi đầu tự tin cùng kỳ thi tiếng Anh Cambridge English
HHT - Kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge English được trung tâm Anh ngữ Apax triển khai tại Hà Nội và Thanh Hóa. Hơn 300 học sinh từ 6 đến 14 đã tích cực tham gia, chuẩn bị nền tảng tiếng Anh trước thềm năm học mới.

Ngày 10/8/2019, học viên tại Hà Nội đã đón nhận 2 kỳ thi KET và PET dành cho lứa tuổi thiếu niên, tiếp đó là 3 trình độ Starters, Movers và Flyers dành cho tuổi nhi đồng vào ngày 18/8 với hơn 230 thí sinh. Đáng chú ý tại Thanh Hóa, đây là lần đầu tiên loạt kỳ thi Cambridge English được tổ chức và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh cùng các em học sinh tại đây. Trong tháng 9/2019, kỳ thi sẽ tiếp tục được nhân rộng triển khai tại Uông Bí, Cẩm Phả và Ninh Bình vào các ngày 7, 8 và 15/9, với tổng số thí sinh dự kiến lên đến hơn 500 em.

Nhờ môi trường học tập tối ưu hóa việc sử dụng tiếng Anh trên lớp và ở nhà, các bạn nhỏ đều bước vào kỳ thi Cambridge English với tâm thế hào hứng, tự tin. Nhiều thí sinh đạt tối đa 15/15 khiên - thang đo được sử dụng trong kỳ thi Cambridge, đặc biệt ở hai kỹ năng Nghe và Nói.

Khởi đầu tự tin cùng kỳ thi tiếng Anh Cambridge English ảnh 1

 Nhiều thí sinh tự tin và đạt điểm cao ở kỹ năng Nói

Cambridge English là loạt kỳ thi tiếng Anh uy tín dành cho học sinh ở nhiều lứa tuổi do Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) thiết kế sát với khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Khác với nhiều kỳ thi ngoại ngữ ở bậc tiểu học và trung học chú trọng nhiều vào ngữ pháp, bài thi Cambridge kiểm tra toàn diện trình độ của học sinh ở cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Chính vì vậy, Cambridge English trở thành công cụ khách quan đánh giá sự tiến bộ của người học ngoại ngữ, đồng thời giúp các em có được khởi đầu tự tin trước khi tham gia các kỳ thi ở cấp độ cao hơn như IELTS, TOEFL và TOEIC. Chứng chỉ Cambridge English có giá trị vĩnh viễn và được công nhận bởi hơn 20.000 tổ chức giáo dục trên toàn cầu, tăng cơ hội tiếp cận học bổng và các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế.

 
Khởi đầu tự tin cùng kỳ thi tiếng Anh Cambridge English ảnh 2

 Chứng chỉ Cambridge English giúp các em tăng cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến

Với độ tuổi thiếu nhi, 3 kỳ thi Starters, Movers và Flyers được thiết kế sinh động giúp các em làm quen với tiếng Anh cơ bản trong cuộc sống cũng như tăng cơ hội đỗ vào các trường lớp chuyên ngoại ngữ. Bên cạnh đó, kỳ thi KET và PET với tính học thuật nâng cao giúp học sinh trung học hệ thống lại kiến thức tiếng Anh một cách hiệu quả, chuẩn bị sẵn sàng cho những kỹ thi ngoại ngữ quan trọng trong tương lai.

Apax English - Apax Leaders là 1 trong số hơn 52000 kênh vệ tinh uy tín được đăng ký với Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge. Bên cạnh việc hỗ trợ các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi chính thức, Apax còn tổ chức kỳ thi thử Cambridge hỗ trợ 100% chi phí cho các em học sinh đam mê tiếng Anh trên toàn quốc. Đây là cơ hội rất tốt để các em thử sức với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đặc biệt là kỹ năng Nói cùng giáo viên nước ngoài. Khi đã có được nền tảng vững chắc, các em sẽ tự tin hơn khi tham gia kỳ thi chính thức, từ đó đạt kết quả cao và sẵn sàng hơn cho các kỳ thi tiếng Anh quan trọng như IELTS, TOEFL và TOEIC.

Khởi đầu tự tin cùng kỳ thi tiếng Anh Cambridge English ảnh 3

 Cambridge English giúp các em có được khởi đầu tự tin trước các kỳ thi quan trọng như IELTS, TOEFL và TOEIC

Trong tháng 9 và tháng 10, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình và Hà Nội là những địa phương tiếp theo đón nhận loạt kỳ thi Cambridge English. Để tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia kỳ thi Cambridge English, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo website, fanpage hoặc liên hệ trực tiếp trung tâm Apax English - Apax Leaders gần nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm