Khởi My đáp trả cực gắt khi bị chê hết thời, khẳng định "ca sĩ hội chợ cũng là ca sĩ"

HHT - Nữ ca sĩ sở hữu bản hit "Người yêu cũ" cho biết cô đã nổi rồi, hiện tại không cần nổi nữa. Cách đáp trả “cực gắt” với anti-fan của Khởi My khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và đồng tình.

Khởi My không còn là cái tên xa lạ với người hâm mộ, tuy nhiên sau khi lấy chồng, cô gần như rút khỏi làng giải trí. Người hâm mộ chỉ có thể thấy giọng ca Vì Sao trong một vài quảng cáo và các sự kiện của nhãn hàng cô hợp tác.

Nữ ca sĩ chuyển sang livestream, trò chuyện với người hâm mộ và nhận “donate” như một streamer thực thụ. Đây cũng là nguồn thu nhập lớn của Khởi My trong vài năm trở lại đây. Không ít người thắc mắc sao bà xã Kelvin Khánh không quay trở lại đường đua âm nhạc, cô bày tỏ: "Sau một thời gian làm nghề nhất định, tôi nhận ra có những bạn thế hệ sau xuất hiện rất giỏi và tôi cảm thấy bản thân không còn phù hợp nữa".
Khởi My đáp trả cực gắt khi bị chê hết thời, khẳng định "ca sĩ hội chợ cũng là ca sĩ" ảnh 1 Khởi My thông qua livestream vừa được gần gũi với fan vừa có thêm thu nhập. 

Sau chia sẻ này, một anti-fan đã để lại bình luận chê cô hết thời, có làm nghệ thuật cũng không nổi được nữa. Tưởng sẽ im lặng cho qua nhưng Khởi My đã đáp trả khiến ai cũng thấy “hả dạ”. “Chị đã từng nổi nên không cần nổi nữa để làm gì, 1 lần nổi thôi chứ để 7 nổi 3 chìm 9 lênh đênh giống em chị sợ nha”, ca sĩ viết.

Khởi My đáp trả cực gắt khi bị chê hết thời, khẳng định "ca sĩ hội chợ cũng là ca sĩ" ảnh 2
Khởi My đáp trả cực gắt khi bị chê hết thời, khẳng định "ca sĩ hội chợ cũng là ca sĩ" ảnh 3 Giọng ca "Người Yêu Cũ" đáp trả "cực gắt" với anti-fan.

Bị nhiều người nhận xét là ca sĩ hội chợ, Khởi My cũng không buồn mà vui vẻ nói thêm ca sĩ hội chợ cũng là ca sĩ. Họ muốn đi diễn tỉnh vì không phải ai cũng có cơ hội đi thành phố, đến những sự kiện lớn để gặp nghệ sĩ, có những nơi rất xa còn không tổ chức được hội chợ.

Khởi My đáp trả cực gắt khi bị chê hết thời, khẳng định "ca sĩ hội chợ cũng là ca sĩ" ảnh 4 Hình ảnh xinh đẹp trên sân khấu của Khởi My.
Khởi My đáp trả cực gắt khi bị chê hết thời, khẳng định "ca sĩ hội chợ cũng là ca sĩ" ảnh 5

Ca sĩ có cuộc sống viên mãn bên Kelvin Khánh, cả hai quyết định sẽ không sinh con. 

Dù không còn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ như trước nhưng sự yêu mến của khán giả dành cho Khởi My không hề thay đổi. Giọng ca Gửi Cho Anh sở hữu trang Facebook đáng nể, với hơn 10 triệu người theo dõi.

 
Khởi My đáp trả cực gắt khi bị chê hết thời, khẳng định "ca sĩ hội chợ cũng là ca sĩ" ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm