Khởi My, Kelvin Khánh xác nhận quẩy hết sức tại "Chạy Đi Chờ Chi"

Khởi My, Kelvin Khánh xác nhận quẩy hết sức tại "Chạy Đi Chờ Chi"
HHT - Khởi My - Kelvin Khánh đánh dấu màn tái xuất chương trình truyền hình thực tế khi xác nhận sẽ tham gia "Chạy Đi Chờ Chi".

Trong trailer tập 6 của Chạy Đi Chờ Chi vừa tung ra, thông tin “Tây Phi” Quang Trung đại náo đường đua Chạy Đi Chờ Chi khiến các fan của chương trình khá hưng phấn. Ngay sau đó, người hâm mộ lại được dịp hóng hớt với màn “nhá hàng" sự xuất hiện của Khởi My - Kelvin Khánh trong chương trình.  

Khởi My, Kelvin Khánh xác nhận quẩy hết sức tại "Chạy Đi Chờ Chi" ảnh 1

Trong đoạn clip vừa tung ra, Khởi My Kelvin Khánh đã cho thấy sự hào hứng sẵn sàng lăn xả hết mình cho các thử thách của Chạy Đi Chờ Chi. Hơn thế nữa, cả hai cũng là một trong những cặp đôi sở hữu lượng fan đông đảo của Vbiz bởi tính cách hài hước, duyên dáng của mình. Cặp vợ chồng trẻ hứa hẹn sẽ khiến tập phát sóng tiếp theo trở nên "mặn mà" và nhiều tiếng cười. 

Khởi My, Kelvin Khánh xác nhận quẩy hết sức tại "Chạy Đi Chờ Chi" ảnh 2

Ngay trong đoạn phỏng vấn trước khi tham gia chương trình, cả Khởi MyKelvin Khánh đều đã chứng tỏ được sự “mặn mòi” của mình trước những câu hỏi từ chương trình. Khi được hỏi “liệu hai người có nhường nhịn nhau không” thì cả hai bật mí “quy tắc gia đình” một khi đã tham gia thì sẽ không nhường nhau, ai thắng sẽ có được quyền lợi cao nhất”.

Khởi My, Kelvin Khánh xác nhận quẩy hết sức tại "Chạy Đi Chờ Chi" ảnh 3
Khởi My, Kelvin Khánh xác nhận quẩy hết sức tại "Chạy Đi Chờ Chi" ảnh 4

Trong khi Kelvin Khánh nghĩ rằng những trò chơi cảm giác càng mạnh thì anh chàng càng dễ dàng giành chiến thắng thì Khởi My lại nghĩ mình sẽ thắng những trò chơi mang tính chất... "độc lạ". Để chọn đồng đội cùng chiến đấu, Khởi My mong muốn chung đội với Quang Trung vì khá giống... chị Mỹ Tâm, còn Kelvin Khánh thì hy vọng chọn BB Trần vì hai người từng có quá khứ... tắm chung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm