Không biết bơi, thế nhưng Chi Dân liều lĩnh thực hiện cảnh quay dưới nước trong MV mới

Không biết bơi, thế nhưng Chi Dân liều lĩnh thực hiện cảnh quay dưới nước trong MV mới
HHT - Sau nhiều lần “thả thính”, tối ngày 19/9, Chi Dân đã chính thức quay trở lại đường đua V-pop với hình ảnh hoàn toàn mới với ca khúc do chính anh sáng tác mang tên “Đâu Ai Ngờ” (#DAN).

Đâu Ai Ngờ được mở đầu với khung cảnh mờ ảo. Dần dần, sự phát triển tình tiết trong MV hé lộ câu chuyện không ai ngờ và tạo ra cú “plot twist” làm người xem ngã ngửa. Dưới bàn tay của đạo diễn Phan Lên, Đâu Ai Ngờ chứa đựng những cắt cảnh đầy ẩn dụ và tinh tế. Hơn nữa, qua từng khung hình có thể thấy nỗ lực tập luyện vũ đạo của Chi Dân trong thời gian qua thực sự mang lại hiệu ứng khá tốt.

Không biết bơi, thế nhưng Chi Dân liều lĩnh thực hiện cảnh quay dưới nước trong MV mới ảnh 1

Chia sẻ về việc lựa chọn hình tượng mới để trở lại, Chi Dân cho biết: “Giữa thị hiếu âm nhạc không ngừng biến đổi, Dân muốn mình cũng có thể thử nghiệm nhiều hình ảnh. Dân nghĩ khán giả cũng muốn thấy Dân ở nhiều khía cạnh khác nhau”. Riêng nói về việc hợp tác với nhà sản xuất nổi tiếng Triple D, Chi Dân hào hứng: “Khi Triple D đưa bản phối “Đâu Ai Ngờ” lần đầu tiên, Dân cảm thấy rất hài lòng. Nói thật, khi viết bài này Dân chưa thể hình dung bản phối sẽ như thế nào. Nhưng anh Triple D không chỉ mang đến một bản phối đúng tinh thần mà còn vượt xa những gì Dân mong muốn”.

Không biết bơi, thế nhưng Chi Dân liều lĩnh thực hiện cảnh quay dưới nước trong MV mới ảnh 2

Được biết, Đâu Ai Ngờ có kinh phí sản xuất gần 1 tỷ đồng và do nam ca sĩ tự đầu tư để thực hiện. Ngoài ra, để có được những thước hình đẹp, Chi Dân cũng “chơi lớn” khi thuê xe Mustang và mời hẳn một cô nàng người mẫu Tây tham gia để có được những khung hình đẹp nhất. Ngoài ra, Chi Dân nói thêm: “Hình tượng mới trong #DAN lần này có sự thay đổi rất nhiều. Không còn kiểu cool boy, Dân hướng đến sự mạnh mẽ, lịch lãm và trưởng thành hơn. Dân muốn mình có sự thay đổi phù hợp với từng thời điểm. Cuối cùng, mọi điều Dân làm cho sản phẩm âm nhạc của mình điều muốn dành tặng cho các khán giả đã ủng hộ mình”.

Không biết bơi, thế nhưng Chi Dân liều lĩnh thực hiện cảnh quay dưới nước trong MV mới ảnh 3
 
Không biết bơi, thế nhưng Chi Dân liều lĩnh thực hiện cảnh quay dưới nước trong MV mới ảnh 4

Nhưng MV lần này còn chứng kiến thêm một điều “lần đầu” của Chi Dân đó là quay cảnh hồ bơi. Với giọng ca 1,2,3,4 thì đây là cảnh khó nhất trong toàn bộ MV vì anh không biết bơi. Anh kể: “Lúc bắt đầu quay, Dân rất lo vì không biết bơi mà phải nhảy xuống hồ bơi 4 mét và thực hiện nhiều shot quay. Cứ nhảy xuống rồi cứu hộ đỡ Dân lên bờ xong lại nhảy xuống như thế đến tận 3 giờ sáng hôm sau mới hoàn thành đủ các cảnh quay. Lúc đó, Dân như kiệt sức và khá lo cho sức khỏe không chỉ của bản thân mà còn của bạn diễn, của ê-kíp vì mọi người ai cũng làm suốt 24 tiếng không nghỉ. Dân thực sự rất cảm ơn ê-kíp cùng bạn người mẫu đã chịu cực khổ cùng mình hoàn thành MV này”.

Không biết bơi, thế nhưng Chi Dân liều lĩnh thực hiện cảnh quay dưới nước trong MV mới ảnh 5

Đâu Ai Ngờ (#DAN) cũng được xem là ca khúc “mở đường” cho chuỗi dự án sắp tới của Chi Dân trong tương lai.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm