Không cần hàng hiệu, Hoàng Yến Chibi vẫn ghi điểm với thần thái cùng nụ cười tỏa nắng

Không cần hàng hiệu, Hoàng Yến Chibi vẫn ghi điểm với thần thái cùng nụ cười tỏa nắng
HHT - Hoàng Yến Chibi trong trang phục đơn giản và cách trang điểm nhẹ nhàng “gây thương nhớ” với vẻ đẹp trong trẻo, mơ màng.

Sau một thời gian tích cực hoạt động nghệ thuật và chuẩn bị cho các sản phẩm âm nhạc, điện ảnh sắp ra mắt, Hoàng Yến Chibi đã thực hiện bộ ảnh mới, với mục đích chào hè 2018 và gửi tặng khán giả, người hâm mộ.

Không cần hàng hiệu, Hoàng Yến Chibi vẫn ghi điểm với thần thái cùng nụ cười tỏa nắng ảnh 1
Không cần hàng hiệu, Hoàng Yến Chibi vẫn ghi điểm với thần thái cùng nụ cười tỏa nắng ảnh 2

Vẫn phong cách nhẹ nhàng, nữ tính nhưng ở bộ hình mới này, Hoàng Yến Chibi mang tới nhiều năng lượng hơn khi ngẫu hứng hóa thân thành một “vũ công ba lê” nghiệp dư, đi chân trần nhảy múa, đùa giỡn giữa nắng hè. 

Không cần hàng hiệu, Hoàng Yến Chibi vẫn ghi điểm với thần thái cùng nụ cười tỏa nắng ảnh 3
 
Không cần hàng hiệu, Hoàng Yến Chibi vẫn ghi điểm với thần thái cùng nụ cười tỏa nắng ảnh 4

Không tạo dáng cầu kỳ, nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995 vẫn thuyết phục khán giả bởi thần thái tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Có thể nói, ở tuổi 23, Hoàng Yến Chibi đã có sự thay đổi, trưởng thành rõ rệt so với thời điểm mới Nam tiến để theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Không cần hàng hiệu, Hoàng Yến Chibi vẫn ghi điểm với thần thái cùng nụ cười tỏa nắng ảnh 5
 
Không cần hàng hiệu, Hoàng Yến Chibi vẫn ghi điểm với thần thái cùng nụ cười tỏa nắng ảnh 6

Hoàng Yến cho biết, cô rất ít đi sắm đồ nên việc diện trang phục hàng hiệu là chuyện hiếm hoi. Do đó, để thực hiện bộ ảnh này, cô nàng chỉ lựa chọn trang phục đơn giản, tạo cảm giác thoải mái nhất có thể cho bản thân chứ không cần quá cầu kỳ. 

Không cần hàng hiệu, Hoàng Yến Chibi vẫn ghi điểm với thần thái cùng nụ cười tỏa nắng ảnh 7
 

Thời gian vừa qua, Hoàng Yến tập trung tham gia các show diễn, gameshow truyền hình và chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt trong tháng 6/2018. Ở cả hai vai trò ca sĩ - diễn viên, Hoàng Yến đang dồn hết tâm sức để có thể hoạt động song song và gửi tới khán giả những sản phẩm chất lượng, mang tới nhiều đột phá hơn trong năm 2018.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm