Không cần mua quà Noel đắt tiền mà hãy chọn quà trúng cung Hoàng Đạo của Crush

Không cần mua quà Noel đắt tiền mà hãy chọn quà trúng cung Hoàng Đạo của Crush
HHT - Quà sang xịn mịn chưa chắc đã ghi điểm bằng quà ngon bổ rẻ và dò trúng cung Hoàng Đạo của Crush đâu nhé.

Bạch Dương

Bạch Dương không quan tâm nhiều đến “trị giá” mà là sự chân thành. Những món đồ D-I-Y nhỏ xinh, cộng thêm yếu tố bất ngờ và giấy gói đẹp lung linh sẽ làm Bạch Dương cảm động lắm lắm!

Không cần mua quà Noel đắt tiền mà hãy chọn quà trúng cung Hoàng Đạo của Crush ảnh 1

Kim Ngưu

Vì những Kim Ngưu nhà ta rất thực tế, nên quà tặng cho nàng/chàng ta phải… “xài được”: Đồng hồ, ví tiền, ống tiết kiệm… đều ổn.

Song Tử

Những thứ thật hài hước và độc đáo. Bình rót nước hình… trạm xăng thu nhỏ, ống heo hình trụ ATM, hoặc một món trang trí ngộ nghĩnh, nhìn vào “không cười không là người” sẽ khiến Song Tử vui vẻ lắm đấy!

Cự Giải

Hãy tìm ngay những món quà gợi kỷ niệm “chỉ có giữa hai người” như những “kỉ vật ngày xanh” hay khung ảnh có chứa ảnh đẹp của riêng đôi ta.

Không cần mua quà Noel đắt tiền mà hãy chọn quà trúng cung Hoàng Đạo của Crush ảnh 2

Sư Tử

Khi chọn quà cho Sư Tử, bạn hãy lưu ý chọn những màu sáng, tươi tắn và lấp lánh thì càng tốt. Sao bạn không thử tặng những loại phụ kiện thời trang hay oversize cho Sư Tử nhỉ.

Xử Nữ

Xử Nữ luôn muốn sắp xếp mọi thứ xung quanh. Một quyển sổ thời gian biểu, một cuốn lịch để bàn độc đáo xinh xắn sẽ “đốn tim” đối phương ngay tắp lự.

Thiên Bình

Món quà không cần đắt tiền, nhưng càng đẹp càng “ăn điểm”. Đặc biệt “khuyên dùng” những món đồ handmade cộp mác có 1-0-2 của chính bạn.

Không cần mua quà Noel đắt tiền mà hãy chọn quà trúng cung Hoàng Đạo của Crush ảnh 3

Thần Nông

Một quyển sổ nhật kí hay một cuốn sách có nội dung sâu sắc và ý nghĩa sẽ khiến Thần Nông dành nhiều cảm tình hơn cho bạn.

Nhân Mã

Rất thích khám phá và phiêu lưu nên những DVD giới thiệu những vùng đất mới hoặc loại sách nói về các bí ẩn của loài người sẽ thu hút sự chú ý của Nhân Mã tuyệt đối.

Ma Kết

Ma Kết thích sự cổ điển. Vì vậy, khi chọn quà cho Ma Kết, chất liệu gỗ luôn được ưu tiên hàng đầu: Khung hình gỗ, móc khóa gỗ…

Không cần mua quà Noel đắt tiền mà hãy chọn quà trúng cung Hoàng Đạo của Crush ảnh 4

Bảo Bình

Bảo Bình đặc biết thích những thứ nhỏ nhỏ nhưng cần thiết mỗi ngày như khăn tay, nón, dù… hoặc những thứ có thể luôn mang theo bên mình như vòng, móc khóa…

Song Ngư

Món quà tuyệt vời dành cho Song Ngư nhất định phải “có đất” cho “hắn” sáng tạo. Bạn nghĩ sao về một cuốn scrafbook để Song Ngư thỏa sức trang tri vẽ vời nào!

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm