Không cần phải đoán nữa, danh sách 10 nghệ sĩ trong nhóm chat đen đã lộ diện

Không cần phải đoán nữa, danh sách 10 nghệ sĩ trong nhóm chat đen đã lộ diện
HHT - Không muốn để các fan cứ phải đoán già đoán non, đài MBC đã công bố đầy đủ 10 nghệ sĩ có liên quan đến nhóm chat đen của Jung Joon Young.

Những ngày vừa qua, scandal của Jung Joon Young như một vệt dầu loang, mỗi ngày một lan rộng, mỗi ngày lại có thêm một vài nghệ sĩ bị lộ bằng chứng có tham gia vào nhóm chat đen này. Mới đây, đài MBC đã công bố danh sách 10 nghệ sĩ có mặt trong nhóm chat Tokbang, mà Jung Joon YoungSeungri lập ra.

Không cần phải đoán nữa, danh sách 10 nghệ sĩ trong nhóm chat đen đã lộ diện ảnh 1

Được biết Jung Joon Young có rất nhiều nhóm chat khác nhau chuyên để chia sẻ ảnh và video bị quay lén bất hợp pháp. Có nhóm chat gồm nhiều con cái nhà tài phiệt, còn nhóm Tokbang thì dành riêng cho bạn bè nghệ sĩ của Jung Joon Young. Được biết Tokbang có tới 16 thành viên tham gia trò chuyện, nhưng hiện giờ 6 nhân vật vẫn chưa lộ diện. Còn mười cái tên đang gây xôn xao này gồm có:

1. Jung Joon Young

2. Seungri (Big Bang)

3. Roy Kim

4. Kangin (Super Junior)

5. Lee Jong Hyun (CNBLUE)

6. Jung Jinwoon (2AM)

7. Yong Junhyung (cựu thành viên Highlight)

8. Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island)

9. Eddy Kim

10. Lee Chul Woo (người mẫu)

Không cần phải đoán nữa, danh sách 10 nghệ sĩ trong nhóm chat đen đã lộ diện ảnh 2

Trong số này, Jung Joon Young, Seungri, Roy Kim hay Choi Jong Hoon (FT Island) đều đã bị cảnh sát sờ gáy vì có phát tán ảnh và video đen. Hai nam ca sĩ Roy KimEddy Kim tuy mới bị lộ diện, nhưng cũng đã phải ra trình diện cảnh sát và trải qua cuộc thẩm vấn kéo dài. Phía Eddy Kim liên tục khẳng định anh chỉ trò chuyện với mọi người trong nhóm, chứ không hề đăng tải bức hình hay video nào trong đó.

Còn một vài người khác như Kangin (Super Junior), Jung Jinwoon (2AM) hay người mẫu Lee Chul Woo vẫn chưa bị cảnh sát triệu tập. Lý do vì những idol này được xác định là nhân chứng, có mặt trong nhóm chat nhưng không chia sẻ ảnh hay video trái phép. Nhưng dù sao thì danh tiếng của họ cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.