Không chạy theo xu hướng MV drama, Chi Dân đón sinh nhật bằng ca khúc mới siêu ngọt ngào

HHT - Tối 2/6, chàng trai ngọt ngào Chi Dân chính thức tung MV Chỉ Cần Anh Giả Vờ sau nhiều ngày "thả thính" người hâm mộ.

Chỉ Cần Anh Giả Vờ tiếp tục là một bản Pop-Ballad quen thuộc - sở trường của nam ca sĩ gốc miền Tây và được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng. Đây là món quà mà nam ca sĩ muốn dành tặng cho fan hâm mộ nhân dịp sinh nhật của mình.

Không chạy theo xu hướng MV drama, Chi Dân đón sinh nhật bằng ca khúc mới siêu ngọt ngào ảnh 1

"Chỉ Cần Anh Giả Vờ" tiếp tục là bản Pop-Ballad ngọt ngào của Chi Dân

Không chạy theo xu hướng MV drama, Chi Dân đón sinh nhật bằng ca khúc mới siêu ngọt ngào ảnh 2

Đứng ngoài xu hướng MV đầy drama như hiện nay, MV Chỉ Cần Anh Giả Vờ của Chi Dân đơn giản là mạch cảm xúc của chàng trai leo lên chiếc xe buýt hai tầng, nhìn ngắm thành phố về đêm và nhớ lại những kỉ niệm với người yêu cũ.

Chi Dân cho biết thêm: “Sản phẩm lần này của tôi không nhuộm màu drama như “Sao Chẳng Phải Là Anh” ra mắt cuối năm 2019 mà nó chỉ đơn giản mà một câu chuyện nhẹ nhàng. Tôi nghĩ có khi đây cũng là một món ăn “lạ” khi thị trường có quá nhiều sản phẩm đầy drama, kịch tính. Mãi theo số đông không hẳn là tốt, đôi khi đi ngược lại hay. Không cần cứ phải chiêu trò mới lấy lòng được công chúng”.

Không chạy theo xu hướng MV drama, Chi Dân đón sinh nhật bằng ca khúc mới siêu ngọt ngào ảnh 3 MV được ra mắt đúng dịp sinh nhật mừng tuổi mới của nam ca sĩ

Đặc biệt, theo tiết lộ của Chi Dân, đây là MV mà anh thực hiện trong thời gian nhanh nhất từ trước đến giờ. Ê-kíp chỉ mất 7 tiếng đồng hồ (từ 9h00 tối đến 4h00 sáng) để hoàn thành tất cả cảnh quay, sau đó hoàn thành giai đoạn hậu kỳ để kịp ra mắt vào đúng sinh nhật.

Chi Dân chia sẻ về việc trở lại cùng thời điểm với nhiều cái tên "hot hit" khác: “Tôi ra sản phẩm đầu tiên là phục vụ cho người hâm mộ của mình. Hơn 7 năm làm nghề, tôi cũng có lượng khán giả nhất định và họ luôn ủng hộ những gì tôi làm. Tôi hoàn toàn tự tin vào điều đó. Có thể MV của tôi sẽ không tạo được những cú hit lớn như các ca sĩ khác nhưng “đại gia đình” Sâu cảm thấy vui cũng đủ để tôi tiếp tục vững bước trên con đường hoạt động nghệ thuật”.  

 
MV "Chỉ Cần Anh Giả Vờ"
Không chạy theo xu hướng MV drama, Chi Dân đón sinh nhật bằng ca khúc mới siêu ngọt ngào ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm