Không chỉ cho debut ITZY, JYP còn ấp ủ ra mắt nhóm nhạc nữ tại Nhật

Không chỉ cho debut ITZY, JYP còn ấp ủ ra mắt nhóm nhạc nữ tại Nhật
HHT - JYP Entertainment mong muốn thành lập một nhóm nhạc gồm toàn thành viên người Nhật.

JYP Entertainment thông báo sẽ hợp tác với Sony Music Japan để cho ra mắt một nhóm nhạc nữ.

Trước đây, Park Jin Young đã chia sẻ về mong muốn mở rộng công ty trong tương lai để thích nghi với ngành công nghiệp giải trí luôn thay đổi. Ông cho biết: "Nếu giai đoạn đầu tiên của K-Pop là "xuất khẩu" văn hóa Hàn Quốc ra nước ngoài, giai đoạn thứ hai là tìm kiếm tài năng ở nước ngoài để kết hợp với các nghệ sĩ Hàn Quốc, thì bước tiếp theo là bồi dưỡng và sản xuất tài năng trực tiếp từ nước ngoài".

Không chỉ cho debut ITZY, JYP còn ấp ủ ra mắt nhóm nhạc nữ tại Nhật ảnh 1

Vào thời điểm đó, chủ tịch Park đã đề cập đến dự án đầu tiên của công ty - BOY STORY, một nhóm nhạc nam gồm 6 thành viên Trung Quốc. JYP cũng tiết lộ rằng công ty đang ấp ủ kế hoạch ra mắt một nhóm nhạc nữ với tất cả các thành viên đều là người Nhật Bản. Nay JYP đã bắt tay vào thực hiện dự án của mình.

Vào ngày 7/2 tới, Park Jin Young sẽ tổ chức một cuộc họp báo tại trụ sở của Sony Music ở Tokyo để tiết lộ ý tưởng và hy vọng của ông về nhóm nhạc nữ Nhật Bản. Sau đó, JYP Entertainment sẽ tổ chức các buổi thử giọng lớn trong và ngoài Nhật Bản vào mùa hè này.

Không chỉ cho debut ITZY, JYP còn ấp ủ ra mắt nhóm nhạc nữ tại Nhật ảnh 2

Gần đây, JYP đã giới thiệu nhóm nhạc nữ mới gồm 5 thành viên đều là người Hàn Quốc mang tên ITZY. Nhóm sẽ sớm debut và trở thành một trong những "át chủ bài" của công ty trong tương lai.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm