Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.

Vài ngày qua, cái tên Bảo Anh bỗng dưng trở nên vô cùng ồn ào trên mạng khi một TikToker cho rằng nữ ca sĩ đã bí mật mang thai, sinh con (?!). Dẫn chứng người này đưa ra là Bảo Anh đã vắng mặt trong showbiz nhiều tháng nay, cũng như cô từng diện áo rộng thùng thình trong một sự kiện hồi tháng 8 năm ngoái - hoàn toàn khác biệt với phong cách thường thấy ở giọng ca Lười Yêu.

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua ảnh 1

Chiếc áo "phản chủ" khiến Bảo Anh vướng tin đồn thất thiệt.

Mới đây, nữ ca sĩ lại khiến dân tình được dịp ngỡ ngàng trước bức ảnh ghi lại cảnh cô đang "khóa môi" một chàng trai cực tình cảm. Chàng trai trong bức ảnh được dân mạng truy ra là Nega (tên thật Nguyễn Đỗ Quốc Khanh), sinh năm 1999, từng là một thành viên trong team Bảo Anh đợt thi Street Dance Vietnam. Nhiều "thám tử mạng" sau đó đã nhanh nhẹn "đào lại" trang cá nhân của Bảo Anh nhằm tìm kiếm thêm bằng chứng hẹn hò của hai người.

Khi xem lại trang cá nhân của Bảo Anh thời gian gần đây, nữ ca sĩ tuy vẫn cập nhật đều đặn nhưng đa số là hình ảnh hoặc video cũ. Tuy Bảo Anh rất khéo léo dùng ảnh chưa từng chia sẻ trước đó, nhưng dựa vào trang phục hay bối cảnh thì netizen vẫn phát hiện rằng chúng được chụp từ cách đây cả năm.

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua ảnh 2
Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua ảnh 3

Nữ ca sĩ vẫn đăng ảnh nhưng đa số đều là ảnh cũ.

Chưa hết, khoảng một tháng gần đây thì Bảo Anh còn đăng thanh lý rất nhiều quần áo, giày dép lẫn túi xách. Cô rao bán từ những thiết kế của thương hiệu nội địa có giá vài trăm nghìn đến những món đồ hiệu trị giá vài chục triệu đồng. Đặc biệt nhất là chiếc áo sơ mi "phản chủ" đã khiến Bảo Anh bị nghi ngờ mang thai cũng được cô thanh lý, giá gốc là 45 triệu nhưng nữ ca sĩ chỉ bán với giá 19 triệu đồng mà thôi.

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua ảnh 4
Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua ảnh 5

Bảo Anh thanh lý nhiều đồ đạc không dùng đến.

Thực ra trước Bảo Anh đã có nhiều sao Việt từng thanh lý đồ cũ không dùng đến. Từ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên đến Hồ Ngọc Hà, Châu Bùi đều đã hơn một lần đăng tin thanh lý đồ trên trang cá nhân và được nhiều người ủng hộ. Thế nên rõ ràng việc Bảo Anh thanh lý quần áo, giày dép là việc hết sức bình thường, nhưng một bộ phận khán giả lại lấn cấn vì cách mà nữ ca sĩ đăng tin.

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua ảnh 6
Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua ảnh 7

Cô không livestream giới thiệu đồ thanh lý như nhiều người mà chỉ đăng ảnh.

Thay vì livestream giới thiệu từng món đồ như nhiều người nổi tiếng làm thì Bảo Anh chỉ đăng những bức hình cũ mà cô từng sử dụng đồ muốn bán. Điều này càng khiến cư dân mạng cho rằng ắt phải có nguyên nhân nào đó nên Bảo Anh mới ẩn mình, không muốn lộ diện.

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm