Không chỉ đụng hàng Hoa hậu Mỹ Linh, Nam Em còn đọ dáng với hai người đẹp khác

HHT - Những tưởng chỉ có Nam Em và Hoa hậu Mỹ Linh chọn bộ đầm đen hồng để tỏa sáng trên thảm đỏ, hóa ra đã có hai mỹ nhân showbiz khác cũng không cưỡng được sức hút của chiếc váy tôn dáng hết mức này.
Không chỉ đụng hàng Hoa hậu Mỹ Linh, Nam Em còn đọ dáng với hai người đẹp khác ảnh 1

Cách đây chỉ vài ngày, diễn viên Nam Em đã gây chú ý khi lựa chọn một thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa để đi dự sự kiện. Trước kia, gu thời trang của Nam Em không được đánh giá cao nên ai cũng thấy thời gian gần đây, cô tiến bộ vượt bậc về phong cách.

Không chỉ đụng hàng Hoa hậu Mỹ Linh, Nam Em còn đọ dáng với hai người đẹp khác ảnh 2

Bộ đầm có phom dáng thanh nhã, giúp người mặc khoe khéo đường cong và nhìn thon thả, cao ráo hơn hẳn. Tuy nhiên, Nam Em lại bị trừ điểm vì khoản tạo dáng có phần kỳ quặc cũng như phong cách trang điểm và làm tóc chưa phù hợp.

Không chỉ đụng hàng Hoa hậu Mỹ Linh, Nam Em còn đọ dáng với hai người đẹp khác ảnh 3

Netizen cũng nhận ra rằng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã diện cùng thiết kế này và nhìn từ phía sau, Mỹ Linh được khen hết sức lộng lẫy vì phần dây nơ cách điệu dài thướt tha nhìn như áo choàng.

Không chỉ đụng hàng Hoa hậu Mỹ Linh, Nam Em còn đọ dáng với hai người đẹp khác ảnh 4

Bộ váy này rất hợp với những cô gái có bờ vai mảnh dẻ, xương quai xanh thanh tú nên ai cũng khen Đỗ Mỹ Linh chọn trang phục quá chuẩn.

Không chỉ đụng hàng Hoa hậu Mỹ Linh, Nam Em còn đọ dáng với hai người đẹp khác ảnh 5

Nhưng hóa ra không chỉ Mỹ Linh, Nam Em ưng thiết kế thanh nhã này mà Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân cũng từng diện trong một sự kiện.

Không chỉ đụng hàng Hoa hậu Mỹ Linh, Nam Em còn đọ dáng với hai người đẹp khác ảnh 6

Quả thực mẫu váy có nhiều ưu điểm giúp người mặc luôn tỏa sáng trên thảm đỏ, không lo hớ hênh lộ hàng mà vẫn khoe được vóc dáng đẹp.

Không chỉ đụng hàng Hoa hậu Mỹ Linh, Nam Em còn đọ dáng với hai người đẹp khác ảnh 7

Ngay cả siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng chứng tỏ rằng cùng một chiếc váy nhưng thần thái khác biệt sẽ mang đến cảm giác riêng biệt. Nếu Nam Em nhí nhảnh, Mỹ Linh thanh nhã thì Võ Hoàng Yến lại vô cùng cá tính.

Không chỉ đụng hàng Hoa hậu Mỹ Linh, Nam Em còn đọ dáng với hai người đẹp khác ảnh 8

Nhìn bốn mỹ nhân V-Biz đụng hàng, thật khó để chọn ra ai mặc đẹp hơn khi mỗi cô gái lại có phong cách khác nhau. Lựa chọn của bạn thì sao, bạn sẽ bỏ phiếu cho ai?

Không chỉ đụng hàng Hoa hậu Mỹ Linh, Nam Em còn đọ dáng với hai người đẹp khác ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm