Không chỉ hát ít nhất nhóm, Rosé (BLACKPINK) còn phải mặc lại đồ cũ trong “Ice Cream”?

HHT - Nhiều fan cho rằng có thêm dấu hiệu cho thấy Rosé bị đối xử bất công: Chỉ có một mình cô phải "dùng đồ cũ" trong MV “Ice Cream”.
Không chỉ hát ít nhất nhóm, Rosé (BLACKPINK) còn phải mặc lại đồ cũ trong “Ice Cream”? ảnh 1

Dù MV Ice Cream đã ra mắt được vài ngày thì công cuộc soi đồ, bóc giá trang phục của BLACKPINK vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Bởi các cô gái thay đồ liên tục, từ quần áo đến trang sức toàn hàng hiệu đắt giá nên fan không tò mò không được.

Không chỉ hát ít nhất nhóm, Rosé (BLACKPINK) còn phải mặc lại đồ cũ trong “Ice Cream”? ảnh 2

Và trong khi “nghiên cứu” từng khung hình, từng món đồ mà BLACKPINK diện trong MV này thì các "thánh soi" đã nhìn thấy một món phụ kiện quen quen. Đó chính là đôi giày đế cao mà nhiều người cho rằng đây là thiết kế 1461 của nhãn hiệu Dr.Martens, có giá 150 đôla (khoảng 3,5 triệu đồng).

Không chỉ hát ít nhất nhóm, Rosé (BLACKPINK) còn phải mặc lại đồ cũ trong “Ice Cream”? ảnh 3

Trước đó không lâu, ngay trong tập đầu tiên của show thực tế 24/365 with BLACKPINK thì Jisoo cũng đã sử dụng chính đôi giày này. Thiết kế đế cao giúp các cô gái vẫn có thể di chuyển thoải mái và dễ dàng.

Không chỉ hát ít nhất nhóm, Rosé (BLACKPINK) còn phải mặc lại đồ cũ trong “Ice Cream”? ảnh 4

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng mẫu giày mà Rosé đi trong Ice Cream là giày Holly cũng của Dr.Martens. Bởi hai mẫu Holly và 1461 rất giống nhau, chỉ khác phần dây buộc nên nhìn qua khó mà xác định được.

Không chỉ hát ít nhất nhóm, Rosé (BLACKPINK) còn phải mặc lại đồ cũ trong “Ice Cream”? ảnh 5

Ngay cả như vậy thì Rosé vẫn bị một bộ phận khán giả xem là diện đồ cũ. Bởi Lisa đã đi đôi giày này trong một lần chụp ảnh tạp chí hồi năm 2019 và ngay sau khi bộ ảnh được đăng tải, các fan của Lisa đã mua nhiều đến "cháy hàng" mẫu Holly này.

Không chỉ hát ít nhất nhóm, Rosé (BLACKPINK) còn phải mặc lại đồ cũ trong “Ice Cream”? ảnh 6

Việc phát hiện Rosé đi đôi giày mà Jisoo hoặc Lisa từng diện trước đó khiến nhiều fan ấm ức thay cho giọng ca chính của BLACKPINK. Bởi MV Ice Cream được đầu tư cực mạnh về khoản trang phục, mỗi cô gái đều biến hình không ngừng vậy mà Rosé vẫn phải dùng đồ cũ.

Không chỉ hát ít nhất nhóm, Rosé (BLACKPINK) còn phải mặc lại đồ cũ trong “Ice Cream”? ảnh 7

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng không có bằng chứng cho thấy Rosé sử dụng đúng đôi giày mà Jisoo hay Lisa từng đi, biết đâu chỉ là trùng mẫu nhưng là giày mới. Ngoài ra, việc stylist của BLACKPINK chỉ xài một đôi giày cũ trong khi MV Ice Cream cần đến hàng trăm trang phục, phụ kiện cũng cho thấy độ đầu tư chăm chút dành cho nhóm. Bản thân Rosé cũng diện rất nhiều set đồ sang xịn không thua kém gì các thành viên khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm