Không chỉ sáng tác, ViruSs còn góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới

Không chỉ sáng tác, ViruSs còn góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới
HHT - Sau khi công bố poster MV "Trời Giấu Trời Mang Đi" và 3 khách mời Trịnh Thảo, Trang Hý, Ngân Hòa thì mới đây, AMEE đã “lật mặt” chàng trai đầu tiên trong “vũ trụ cameo” chính là ViruSs - Đặng Tiến Hoàng.

Không ngoài dự đoán, ViruSs là “cha đẻ” của bài hát Trời Giấu Trời Mang Đi. Bên cạnh đó, anh còn góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới. Trong video nhá hàng một đoạn bài hát, có thể thấy sự đáng yêu của “thánh thả thính” AMEE khiến streamer đào hoa như ViruSs đôi lúc cũng không khỏi ngẩn ngơ.

Không chỉ sáng tác, ViruSs còn góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới ảnh 1

Teaser audio 1 phút hé lộ phần nào Trời Giấu Trời Mang Đi là một bản tình ca ngọt ngào chất đầy nhung nhớ. Khán giả được gặp lại một ViruSs với tinh thần yêu hết mình như trong bản hit Thằng Điên. ViruSs với chất giọng trầm ấm, mặc dù cách hát còn vụng về nhưng vì vậy lại càng thể hiện chân thành của chàng trai khi dỗ dành người yêu. Kết hợp cùng giọng hát ngọt ngào, pha chút nũng nịu của cô nàng AMEE phác thảo nên một bức tranh tình yêu nhẹ nhàng và tình cảm. 

Không chỉ sáng tác, ViruSs còn góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới ảnh 2

Chia sẻ về lý do dành nhiều ưu ái cho AMEE, ViruSs nói: “Vì AMEE quá tuyệt, nhìn đâu thì tôi cũng duyệt (cười). Thật ra khi hợp tác với ca sỹ nào, tôi đều dựa trên cá tính âm nhạc và giọng hát của họ để tính toán nên đưa bài nào phù hợp và hiệu quả nhất. Với AMEE cũng vậy. Khi Trời Giấu Trời Mang Đi ra mắt, tôi tin mọi người sẽ đồng ý với tôi rằng bài này sinh ra cho cô bé. Và ngược lại, khó có ai truyền tải nó vừa vặn như AMEE: một chút ngây ngô, ngọt ngào, một chút nũng nịu, hờn dỗi, và một chút thở than, lưu luyến.

Riêng việc góp giọng không hẳn là ưu ái. Thế mạnh của tôi là sáng tác và sản xuất âm nhạc, không phải hát. Nên chỉ ngại hát dở thành phá bài thôi (cười) chứ nếu việc tôi hát giúp ích cho sản phẩm thì tôi cố gắng".

Không chỉ sáng tác, ViruSs còn góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới ảnh 3

Trời Giấu Trời Mang Đi là sản phẩm thứ 3 trong dự án 4 mùa được ST.319 sản xuất để AMEE ra mắt khán giả trong năm 2019. Sau hình tượng công chúa mùa Xuân rực rỡ trong Anh Nhà Ở Đâu Thế; cô gái mùa Hạ tươi trẻ trong Đen Đá Không Đường, AMEE mùa thu có tạo hình đậm chất thanh xuân hoài niệm trong Trời Giấu Trời Mang Đi, kết hợp cùng ViruSs sẽ chính thức lên sóng vào 20h00 ngày 13/10.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm