Không chỉ tỏa sáng tại đêm prom, teen Trần Chuyên còn có một “phác đồ” lấp lánh dài kì

Không chỉ tỏa sáng tại đêm prom, teen Trần Chuyên còn có một “phác đồ” lấp lánh dài kì
HHT - Dồn mọi sức lực chỉ để cho một đêm prom là chuyện quá xưa rồi, teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa còn chăm chút từng chút một cho những pre-event hoành tráng!

The Beauty Spell: Workshop làm đẹp giúp “hô biến vịt thành thiên nga”

Buổi hội thảo với giá vé 80K đã thu hút số lượng đáng kể các bạn học sinh vì hứa hẹn mang đến kiến thức chuẩn về cách làm đẹp và chăm sóc da đến từ các chuyên gia từ nhà tài trợ Skinfood và đặc biệt có sự xuất hiện của beauty blogger có nụ cười tỏa nắng Chloe Nguyễn. Các bạn còn được chứng kiến chị Chloe “thị phạm” cách trang điểm đơn giản chuẩn bị cho prom.

Chị Chloe còn chia sẻ thêm: “Chị đến tham dự vì ấn tượng bởi thư ngỏ rất chuyên nghiệp và thú vị của các bạn cùng cách làm việc chu đáo của ban tổ chức”. Từ buổi pre-event, ta lại thấy các bạn bắt đầu chăm chút và luôn đồng hành cùng người tham gia và ứng cử viên trong hành trình đến với buổi dạ hội đáng nhớ.

Không chỉ tỏa sáng tại đêm prom, teen Trần Chuyên còn có một “phác đồ” lấp lánh dài kì ảnh 1

Chị Chloe giao lưu cùng các teen tham dự workshop "vịt hóa thiên nga".

Cú bật độc đáo mang tên “Fashion show”

Có lẽ đây là bước là bước đột phá mà ít có buổi dạ hội nào của các trường trong thành phố có được. Các bạn ấy đã xây dựng một chương trình biểu diễn thời trang xịn đét như các thiên thần của Victoria's Secret. Điều này không chỉ làm mãn nhãn những người tham gia mà còn tạo một động lực “khủng” nhằm giúp các bạn ứng cử viên tự tin bởi nhiều “tài lẻ” và xứng đáng với vị trí King & Queen. Và có một bí mật đã được bật mí đó chính là sự góp mặt của người mẫu điển trai Tạ Quang Hùng (Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014) trong vai trò “anh giáo” cho phần trình diễn thời trang này. Các bạn tham gia buổi tập dợt đã thú thật rằng bị “tan chảy” bởi anh ấy. Bạn Quỳnh Mai cho biết: ”Nhìn anh đi catwalk thì các bạn không thôi xuýt xoa, cứ nghĩ “chỉ là đi bộ chuyên nghiệp thôi mà” nhưng đến khi các bạn “vào cuộc” lại phải “nhăn mặt” vì độ khó luôn tăng dần".

Không chỉ tỏa sáng tại đêm prom, teen Trần Chuyên còn có một “phác đồ” lấp lánh dài kì ảnh 2

Các bạn học sinh được huấn luyện catwalk trong một "lò đào tạo" xịn đét luôn đấy!

Ban tổ chức cộp mác teen đã hỗ trợ các bạn để cho ra những bộ hình thời trang lung linh cho các ứng cử viên. Chưa dừng lại, các bạn không quên liên minh hay “rủ rê” các King & Queen đến từ các trường trong thành phố. Các bạn đã thật sự làm “bùng nổ” mạnh xã hội với chiến dịch truyền thông tầm cỡ như vậy đó!

Không chỉ tỏa sáng tại đêm prom, teen Trần Chuyên còn có một “phác đồ” lấp lánh dài kì ảnh 3

Top 6 lung linh là lên luôn trong những bộ hình "triệu tim".

Đã đến lúc teen mình nên viết nhiều hơn những câu chuyện “dám nghĩ dám làm”

Bạn đừng vội “há hốc” bởi kế hoạch dạ hội “choáng ngợp” như thế này. Có thể teen Trần Chuyên chọn cách cùng các bạn bạn đi từng bước chăm chút vẻ ngoài bằng cách tạo ra những sự kiện như thế, các bạn vẫn có thể nghĩ ra cách độc đáo hơn ví dụ như kết nối với xã hội hơn để tạo thêm nhiều giá trị giúp cho cộng đồng chẳng hạn. Và các bạn cũng đừng “hờ hững” với sự kiện này, không chỉ cần ủng hộ công sức của đồng môn còn là cách tạo ra kỉ niệm thật đáng nhớ, như nhân vật Linh Đan trong phim Em chưa 18 từng nói: ”Đám cưới có thể tổ chức nhiều lần, nhưng prom chỉ có một lần mà thôi”.

NHÃ TRÂN

Ảnh: Tổng hợp từ fanpage The Trần Đại Nghĩa prom

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...