Không chỉ xinh đẹp và tài năng, Tzuyu (TWICE) còn là cô nàng cực siêu ngoại ngữ

Không chỉ xinh đẹp và tài năng, Tzuyu (TWICE) còn là cô nàng cực siêu ngoại ngữ
HHT - Tzuyu vẫn được khen là xinh đẹp, tài năng, lại sinh ra trong một gia đình giàu có. Và cô nàng 18 tuổi này còn có thể sử dụng 5 ngôn ngữ khác nhau và vẫn rất chăm chỉ học hành thêm nữa.

Không chỉ xinh đẹp và tài năng, Tzuyu (TWICE) còn là cô nàng cực siêu ngoại ngữ ảnh 1

Sinh ra và lớn lên ở Đài Loan, nên Tzuyu nhanh chóng nói được hai thứ tiếng: Tiếng phổ thông và tiếng Phúc Kiến Đài Loan. Tuy có chữ viết giống nhau, hai thứ tiếng này lại phát âm khác nhau. Tzuyu cũng thường đại diện cho cả nhóm TWICE để giao lưu trò chuyện với các fan người Hoa.

Không chỉ xinh đẹp và tài năng, Tzuyu (TWICE) còn là cô nàng cực siêu ngoại ngữ ảnh 2

Tzuyu thường sử dụng tiếng phổ thông khi biểu diễn hay nhận giải thưởng, nhưng các thành viên khác của TWICE bật mí rằng khi ngủ mơ, Tzuyu lại luôn nói tiếng Phúc Kiến Đài Loan.

Không chỉ xinh đẹp và tài năng, Tzuyu (TWICE) còn là cô nàng cực siêu ngoại ngữ ảnh 3

Khi mới tham gia show Sixteen, Tzuyu vẫn phải nói tiếng phổ thông do tiếng Hàn chưa tốt, chưa đủ tự tin để giao lưu với mọi người. Nhưng bây giờ thì Tzuyu đã có thể bật tiếng Hàn thoải mái rồi. Dù đôi khi vẫn mắc lỗi nhưng Tzuyu rất chịu khó luyện tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ xinh đẹp và tài năng, Tzuyu (TWICE) còn là cô nàng cực siêu ngoại ngữ ảnh 4

Hiện giờ, TWICE đang “Nhật tiến” nên Tzuyu cùng các thành viên không phải người Nhật là Nayeon, Jeongyeon, Jihyo, Dahyun và Chaeyoung đều đang chăm chỉ học tiếng Nhật.

Không chỉ xinh đẹp và tài năng, Tzuyu (TWICE) còn là cô nàng cực siêu ngoại ngữ ảnh 5

Fan đã từng bắt gặp Tzuyu cầm cuốn sách dạy tiếng Nhật, và điều đặc biệt đây là sách dành cho người Hàn. Nghĩa là trình tiếng Hàn của Tzuyu tốt đến nỗi đã có thể học thêm ngoại ngữ bằng chính tiếng Hàn rồi.

Không chỉ xinh đẹp và tài năng, Tzuyu (TWICE) còn là cô nàng cực siêu ngoại ngữ ảnh 6

Ngoài ra, tiếng Anh của Tzuyu cũng không quá tệ, đủ để giao tiếp mỗi khi cô nàng đi ra nước ngoài.

Không chỉ xinh đẹp và tài năng, Tzuyu (TWICE) còn là cô nàng cực siêu ngoại ngữ ảnh 7

18 tuổi và sở hữu 5 ngoại ngữ, lại xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng, Tzuyu đúng là đại diện tiêu biểu cho idol thế hệ mới.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.