Không có duyên với "The Face", Khánh Linh được tin tưởng trở thành nàng thơ của NTK Chung Thanh Phong

Không có duyên với "The Face", Khánh Linh được tin tưởng trở thành nàng thơ của NTK Chung Thanh Phong
HHT - Tuy ra về khá sớm, ngay từ tập 3 của The Face, nhưng Khánh Linh đã kịp ghi dấu ấn mạnh mẽ đến công chúng và các nhà thiết kế nổi tiếng. NTK Chung Thanh Phong đã lựa chọn cô là gương mặt lookbook cho BST mới nhất của anh.
Không có duyên với "The Face", Khánh Linh được tin tưởng trở thành nàng thơ của NTK Chung Thanh Phong ảnh 1
Không có duyên với "The Face", Khánh Linh được tin tưởng trở thành nàng thơ của NTK Chung Thanh Phong ảnh 2

BST với chất liệu ren, kết hợp với bèo nhún cùng chấm bi mang đến sự mới lạ, nhẹ nhàng và đầy "chất thơ". Từng trang phục đều mang đến sự mong manh và thanh thoát cho người mặc.

Không có duyên với "The Face", Khánh Linh được tin tưởng trở thành nàng thơ của NTK Chung Thanh Phong ảnh 3
Không có duyên với "The Face", Khánh Linh được tin tưởng trở thành nàng thơ của NTK Chung Thanh Phong ảnh 4

Với vẻ đẹp đằm thắm, cùng những đường nét cuốn hút, NTK Chung Thanh Phong đánh giá Khánh Linh là người phù hợp với BST này hơn ai hết. Bên cạnh đó, ren dệt kim sa và đính kết pha lê cũng là một trong những chất liệu được ưa chuộng, tạo xu hướng trong năm nay tại thị trường thời trang trong nước và quốc tế. Đây là BST Pre Fall 2017 của NTK Chung Thanh Phong, sẽ được ra mắt vào đầu tháng 7 sắp tới. 

Không có duyên với "The Face", Khánh Linh được tin tưởng trở thành nàng thơ của NTK Chung Thanh Phong ảnh 5

Chia sẻ về lý do chọn Khánh Linh làm đại diện cho BST mới này, nhà thiết kế Chung Thanh Phong cho rằng anh hoàn toàn không thấy Khánh Linh giống bản sao của Tâm Tít. Anh đánh giá Khánh Linh với những nỗ lực của mình, cô sẽ trở thành gương mặt thương hiệu sáng giá và được các nhãn hàng săn đón. 

Không có duyên với "The Face", Khánh Linh được tin tưởng trở thành nàng thơ của NTK Chung Thanh Phong ảnh 6

Không có duyên với "The Face", Khánh Linh được tin tưởng trở thành nàng thơ của NTK Chung Thanh Phong ảnh 7

Khánh Linh có vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và khuôn mặt mong manh cuốn hút. Cô được các nhà mốt danh tiếng và giới trẻ Hà thành ưu ái đặt cho danh hiệu "nữ hoàng lookbook Hà Nội". Đến với cuộc thi, Khánh Linh đã cố gắng khẳng định bản thân mình không chỉ dừng lại ở danh hiệu trên, mà còn vươn xa hơn trong vai trò người mẫu chuyên nghiệp.

Không có duyên với "The Face", Khánh Linh được tin tưởng trở thành nàng thơ của NTK Chung Thanh Phong ảnh 8

Có thể thấy, việc dừng chân quá sớm của một thí sinh tiềm năng như Khánh Linh, đã để lại không ít tiếc nuối cho khán giả và HLV Minh Tú. “Linh thực sự có năng lực, niềm đam mê và cả sự chín chắn, lương tâm làm nghề. Em là một cá thể hoàn toàn khác biệt, không hề trộn lẫn bởi bất kỳ ai và tuyên ngôn của Linh trong thời trang rất rõ ràng qua phong cách và tư duy“ - HLV Minh Tú bày tỏ quan điểm của mình dành cho cô học trò sau chương trình trong status gần đây trên trang cá nhân.

Nhiếp ảnh & Trang điểm: TEE LE

Làm tóc: BI SÍN

Trang phục: CHUNG THANH PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm