Không còn là suy đoán, MV mới của Thu Minh đích thị là một câu chuyện "bromance" đẫm nước mắt

Không còn là suy đoán, MV mới của Thu Minh đích thị là một câu chuyện "bromance" đẫm nước mắt
HHT - Sau hiệu ứng tích cực của MV Singing "Cô ấy sẽ không yêu anh như em", Thu Minh tiếp tục gửi đến khán giả một phiên bản MV khác với câu chuyện về mối tình đồng tính giữa Pew Pew và Hip Lee.

Không phải là thế mạnh hay hình tượng mà "nữ hoàng nhạc dance" Thu Minh theo đuổi trong thời gian qua, thế nhưng những bản tình ca của nữ ca sĩ luôn được khán giả đón nhận. Các bản hit Yêu mình anh, Phố cũ vắng anh, Đừng yêu đã có chỗ đứng trong thị trường nhạc Việt nhiều năm qua. Sau bản nhạc dance pop Sống như ta 20 mang màu sắc mùa hè sôi động, Thu Minh vừa trình làng ca khúc ballad Cô ấy sẽ không yêu anh như em với phiên bản MV drama.

Không còn là suy đoán, MV mới của Thu Minh đích thị là một câu chuyện "bromance" đẫm nước mắt ảnh 1

MV Cô ấy sẽ không yêu anh như em có sự tham gia của anh chàng streamer Pew Pew và nam vũ công Hip Lee. Ngày từ khi poster ra mắt, khán giả đã đặt ra nghi vấn chuyện tình tay ba của cô với hai anh chàng này.

Không còn là suy đoán, MV mới của Thu Minh đích thị là một câu chuyện "bromance" đẫm nước mắt ảnh 2

Trong MV, thông qua giọng hát đậm chất tự sự của nữ ca sĩ Thu Minh, câu chuyện kể về một cặp đôi hạnh phúc đã diễn ra, đối lập với nỗi niềm cô đơn của một chàng trai khác. Hình ảnh giữa hai nơi được đan xen vào nhau, phản ánh sự trái ngược... Nếu như Pew Pew đang rất hạnh phúc bên người bạn gái, cùng cô nấu ăn, giặt giũ, chơi đùa... thì ở một nơi nào đó, Hip Lee lại sống trong những ngày tháng cô độc, thui thủi một mình.

Không còn là suy đoán, MV mới của Thu Minh đích thị là một câu chuyện "bromance" đẫm nước mắt ảnh 3

Trái ngược với dự đoán ban đầu, Thu Minh đảm nhận vai trò kể lại câu chuyện chứ không là nhân vật chính. Ban đầu, khán giả có thể bị đánh lạc hướng, cho rằng đây là một cuộc tình buồn, và đến đoạn kết, khán giả mới thực sự vỡ òa cảm xúc... Hóa ra đây lại lài chuyện tình đam mỹ, khi một người con trai đã ra đi với lời ước hẹn "Anh sẽ trở về mà", để rồi chàng trai còn lại đã phải chờ đợi trong vô vọng suốt 1000 ngày và gục chết vì căn bệnh nan y đang dày vò anh từng ngày.

Không còn là suy đoán, MV mới của Thu Minh đích thị là một câu chuyện "bromance" đẫm nước mắt ảnh 4

Cái kết bi thương để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Không còn là suy đoán, MV mới của Thu Minh đích thị là một câu chuyện "bromance" đẫm nước mắt ảnh 5

Cô ấy sẽ không yêu anh như em là dự án mà Thu Minh cùng ê-kíp dành nhiều tâm huyết để thực hiện. Không chỉ là lần đầu tiên nữ ca sĩ sản xuất 2 MV cho một ca khúc với câu chuyện đầy ý nghĩa, dự án lần này còn chứa đựng một thông điệp khác. Lí do chính cho phiên bản drama này chính là cô muốn dành sự trân trọng tặng cho cộng đồng LGBT.

Không còn là suy đoán, MV mới của Thu Minh đích thị là một câu chuyện "bromance" đẫm nước mắt ảnh 6

Trên fanpage của mình, nữ ca sĩ đã chia sẻ nguồn cảm hứng khiến cô quyết định thực hiện MV này với câu chuyện tình đam mỹ. Nguyên văn dòng chia sẻ của Thu Minh:

"Dạo gần đây tôi có đọc qua một câu chuyện tuỳ bút - Em chờ anh đến năm 35 tuổi - Câu chuyện tình yêu trong đó khiến tôi xúc động bởi cái kết buồn của người trong cuộc, khi họ ngại phải đấu tranh vì nhau, hoặc theo một nghĩa khác là đấu tranh với xã hội.

Dùng cả tuổi Trẻ để đợi chờ một người, đến cuối cũng không thể cùng nhau, đó là tiếc nuối, hay là sự tất yếu? Đó là sự đánh đổi, hay là dại khờ? Chúng ta không thể đánh giá được. Chỉ là chàng trai trong câu chuyện ấy đã chọn yêu, và sống với tình yêu ấy cho dù bản thân mình bị tổn thương. Chàng trai đã chọn chờ đợi, bởi bản thân không thể nào yêu thêm người khác.

Sự thật mãi mãi là sự thật, cho dù chúng ta không vui, không chấp nhận, chúng ta kì thị, hay áp đặt định kiến, thì sự thật vẫn không thể thay đổi. Nhưng chúng ta không thể vì định kiến trong lòng mình mà khiến Tình yêu của người khác trở thành bi kịch.

Tôi không nghĩ mình có thể thay đổi được những thứ lớn lao về lòng người, về xã hội, nhưng tôi luôn mong tất cả những câu chuyện Tình yêu trên thế giới đều nên có kết thúc đẹp. Mong rằng những câu chuyện không vui rồi sẽ nhuốm màu cũ kĩ..trôi hết vào quá khứ. Và hiện tại lẫn tương lai sẽ chỉ còn những người yêu nhau Chân Thành không phân biệt giới tính thế nào, rào cản ra sao, có thể cùng nhau được sống là chính mình,cùng nhau hạnh phúc. Hạnh phúc hết một cuộc đời ngắn ngủi, bất kể ngoài kia xã hội hay định kiến có tàn nhẫn đến đâu. Bởi vì chúng ta ai cũng có quyền được mưu cầu hạnh phúc.

Tôi gửi gắm tất cả tâm tư mình vào dự án MV drama lần này, hy vọng các bạn sẽ lắng nghe và cho phép chính mình mở lòng và chấp nhận những điều mà có thể trước đây các bạn chưa từng."

MV Cô ấy không yêu anh như em (Drama Version) - Thu Minh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm