Không còn là tin đồn, Toki Thành Thỏ chính thức xác nhận rời nhóm Uni5

Không còn là tin đồn, Toki Thành Thỏ chính thức xác nhận rời nhóm Uni5
HHT - Vắng mặt khỏi các hoạt động chung của nhóm trong suốt một khoảng thời gian dài, Toki cuối cùng đã lên tiếng xác nhận mình sẽ khỏi Uni5 vì lý do sức khỏe.

Mới đây, đại diện công ty quản lý Uni5 đã chính thức thông báo trên trang Fanpage của nhóm việc thành viên Toki sẽ rời nhóm vì lý do sức khỏe. Mặc dù rời nhóm, Toki vẫn sẽ trực thuộc sự quản lý của công ty với những dự án cá nhân ở tương lai. Hiện tại, nhóm Uni5 sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên Toof.P, K.O, Cody, Lục HuyTùng Maru.

Không còn là tin đồn, Toki Thành Thỏ chính thức xác nhận rời nhóm Uni5 ảnh 1
Dòng thông báo trên trang Fanpage của Uni5.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Toki cũng có dòng tâm sự khá dài gửi tới các fan và công ty quản lý. Anh cho biết từ giữa năm ngoái đã hạn chế hoạt động với Uni5. Và sau 1 thời gian suy nghĩ về tương lai, gia đình và mong muốn cá nhân thì Toki đã đi đến quyết định này. 

Không còn là tin đồn, Toki Thành Thỏ chính thức xác nhận rời nhóm Uni5 ảnh 2
Toki Thành Thỏ

Nguyên văn dòng trạng thái của Toki:

"Xin lỗi rất nhiều vì cũng khá lâu rồi, Toki không xuất hiện hoạt động cùng Uni5 và để các bạn phải lo lắng. Như những gì công ty đã công bố, Toki sẽ ngừng hoạt động với tư cách là 1 thành viên của Uni5, nhưng Toki sẽ luôn theo dõi và ủng hộ Uni5 như 1 Uni chân chính. Từ tháng 6/2018, Toki đã hạn chế hoạt động với Uni5 vì lý do sức khỏe và sau 1 thời gian suy nghĩ về tương lai, gia đình và mong muốn cá nhân thì Toki đã đi đến quyết định này. Trong suốt khoảng thời gian được là 1 thành viên của Uni5, 1 thành viên của gia đình 6SE, Toki đã được yêu thương rất nhiều, đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình hoạt động và có những trải nghiệm vô giá với đam mê và nhận được vô vàn tình yêu từ Uni cũng như Carrot. Toki xin gửi lời cảm ơn và xin lỗi chân thành nhất tới tất cả mọi người, đặc biệt là các anh em Uni5. Âm nhạc là đam mê nhưng cũng là dòng chảy khó khăn mà Toki cảm thấy mình đã trải nghiệm đủ cho bản thân, không còn đủ sức khỏe và quyết liệt với nghệ thuật để tiếp tục nữa nhưng 5 anh em Uni5 lại là những chiến binh tài năng và mạnh mẽ hơn anh, hãy tiếp tục đi cùng nhau thật lâu và thật xa nhé. Các thành viên Uni5 sẽ tiếp tục tỏa sáng với sự đam mê và tài năng của họ, xin hãy dành thật nhiều tình yêu và ủng hộ cho họ thay Toki nhé, cả Toki cũng sẽ song hành như là 1 Uni cùng các bạn. Xin chân thành cảm ơn và xin lỗi rất nhiều 1 lần nữa".

Không còn là tin đồn, Toki Thành Thỏ chính thức xác nhận rời nhóm Uni5 ảnh 3
Toki chia sẻ trên trang cá nhân ngay sau đó.
Không còn là tin đồn, Toki Thành Thỏ chính thức xác nhận rời nhóm Uni5 ảnh 4
Không còn là tin đồn, Toki Thành Thỏ chính thức xác nhận rời nhóm Uni5 ảnh 5
Các fan với dòng nhắn gửi xúc động sau khi biết Toki sẽ rời Uni5.

Tin đồn Toki rời Uni5 bắt đầu từ tháng 10/2018 sau khi anh thường xuyên vắng mặt khỏi đội hình Uni5. Đến khoảng tháng 12 thì Toki đã thật sự "mất tích" hoàn toàn khi không còn xuất hiện trong bất kì clip tập luyện nào của nhóm, các hoạt động chung hay cả liveshow của đàn chị Đông Nhi. Bước sang năm 2019, tin đồn thật sự đã không còn là tin đồn khi nhóm Uni5 vẫn chỉ xuất hiện với 5 người.

Không còn là tin đồn, Toki Thành Thỏ chính thức xác nhận rời nhóm Uni5 ảnh 6
Là thành viên sở hữu lượng fan đông đảo, cũng như là trụ cột Uni5, thế nên việc Toki rời đi khiến các fan không khỏi hoang mang cho tương lai của nhóm nhạc nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
Không còn là tin đồn, Toki Thành Thỏ chính thức xác nhận rời nhóm Uni5 ảnh 7
Hiện tại Uni5 sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 5 người.
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm