Không còn tóc hồng, Thanh Duy trở thành "Người lạ thân quen" trong ca khúc mới

Không còn tóc hồng, Thanh Duy trở thành "Người lạ thân quen" trong ca khúc mới
HHT - “Người Lạ Thân Quen, dường như trong cuộc đời mỗi người ai cũng có vài người như vậy”, Thanh Duy chia sẻ về ca khúc mới đầy tha thiết của mình.

Bất ngờ ra mắt Lyric Video với một bài hát rất nhiều cảm xúc, Thanh Duy nhanh chóng nhận được sự đón nhận đồng cảm từ người nghe. Hình ảnh đẹp mắt, giai điệu nhẹ nhàng, và phần lời bài hát đầy tâm sự được Thanh Duy bày tỏ đầy sâu lắng qua từng câu chữ. Người Lạ Thân Quen có thể khiến người nghe như thấy được chính câu chuyện tình yêu của bản thân, vào chính giai đoạn chông chênh vô định nhất của mối quan hệ. Người Lạ Thân Quen là cảm xúc đầy dằn vặt, yêu thương, trách móc khi một tình yêu đi đến giai đoạn chấm dứt. Và sau khi những cảm xúc đó qua đi, giữa hai người từng là tình yêu sẽ chỉ còn là người lạ thân quen của nhau mà thôi.

Không còn tóc hồng, Thanh Duy trở thành "Người lạ thân quen" trong ca khúc mới ảnh 1

Với Người Lạ Thân QuenThanh Duy tiếp tục trưởng thành với cách hát đầy tình cảm, dịu dàng và tha thiết. Thanh Duy cho biết đây là bản thu mình dành nhiều tình cảm và cảm xúc nhất khi thể hiện, vì bản thân đã rơm rớm khi nghe demo của ca khúc.

Không còn tóc hồng, Thanh Duy trở thành "Người lạ thân quen" trong ca khúc mới ảnh 2

Quen thuộc trong mái tóc hồng và hình ảnh vui vẻ trong sáng, tính cách sôi động, nhưng với những bản Ballad nhẹ nhàng, nhiều cảm xúc, Thanh Duy vẫn ghi dấu đầy mạnh mẽ. Có thể kể đến bản hit Lỗi ở yêu thương, một sáng tác của người bạn thân Ái Phương được lấy cảm hứng từ chính những câu chuyện tình yêu của Thanh Duy, đã có 55 triệu lượt nghe và 16 triệu lượt xem trên YouTube.

Không còn tóc hồng, Thanh Duy trở thành "Người lạ thân quen" trong ca khúc mới ảnh 3

Người Lạ Thân Quen là một ca khúc của nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh và Thăng Long, được hòa âm phối khí phởi nhạc sĩ Đoàn Minh Vũ, người đã hòa âm cho bản hit Phía sau một cô gái. Trước sự đón nhận và ủng hộ của mọi người dành cho Lyric Video, Thanh Duy cho biết sẽ tiếp tục chuẩn bị thực hiện MV cho ca khúc trong thời gian tới.

Lyric Video Người lạ thân quen - Thanh Duy.

MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.

Có thể bạn quan tâm