Không đoạt giải cao nhất nhưng Á quân "Gương mặt thân quen" lại là người có sản phẩm nhanh nhất

Không đoạt giải cao nhất nhưng Á quân "Gương mặt thân quen" lại là người có sản phẩm nhanh nhất
HHT - “Để quá khứ ngủ yên” là ca khúc được Đỗ Phú Quí ấp ủ hơn nửa năm qua song song với việc tham gia "Gương mặt thân quen".

Được biết, Để quá khứ ngủ yên là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy dành tặng cho Đỗ Phú Quí khi cả hai có cơ duyên hợp tác cùng nhau trong chương trình Gương mặt thân quen 2018. Để quá khứ ngủ yên là 1 bản ballad buồn với thông điệp gửi gắm đến những người bị phản bội trong tình yêu, những người đang đứng trước ngưỡng cửa ở lại hay rời bỏ cuộc tình đầy tổn thương này.

Không đoạt giải cao nhất nhưng Á quân "Gương mặt thân quen" lại là người có sản phẩm nhanh nhất ảnh 1

Nói về sự ra đời của ca khúc Để quá khứ ngủ yên, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy chia sẻ đó là những cảm xúc thật của bản thân và giờ cảm nhận lại để viết ra những giai điệu phù hợp với chất giọng của Đỗ Phú Quí. Anh cũng khá ấn tượng với chất giọng đa sắc màu của Đỗ Phú Quí khi hợp tác ở những tập đầu tiên của Gương mặt thân quen 2018. Chính giọng hát lạ của chàng Á quân đã đem lại cảm giác đau đớn, dằn vặt với những người sống phụ với tình yêu của mình.

Không đoạt giải cao nhất nhưng Á quân "Gương mặt thân quen" lại là người có sản phẩm nhanh nhất ảnh 2

Đỗ Phú Quí chia sẻ: "Ở mỗi thời điểm, mỗi sự việc con người ta sẽ có những quyết định khác nhau. Nhưng tình cảm đã rạn nứt và có những vết thương sâu, thì tốt nhất nên để nó chôn vùi vào quá khứ, không nên hy vọng mọi chuyện sẽ trở lại như xưa. Những thứ cảm xúc đã mất đi thì khó lòng tìm lại được".

Là một gương mặt trẻ và chưa vấp ngã nhiều trong cuộc sống, chính nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đã truyền tải cảm xúc của bài hát cho Đỗ Phú Quí trong những lần vỡ bài để giúp anh có thể truyền đạt hết được những cảm xúc của ca khúc này đến khán giả.

Không đoạt giải cao nhất nhưng Á quân "Gương mặt thân quen" lại là người có sản phẩm nhanh nhất ảnh 3

MV Để quá khứ ngủ yên sẽ là một sự kết hợp lần đầu giữa Đỗ Phú Quí với đạo diễn Gin Trần – gương mặt tạo nên nhiều thành công cho loạt MV đình đám thời gian qua như Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP, Em sai rồi, anh xin lỗi em đi của Chi Pu. MV dự kiến sẽ phát hành đầu tháng 10/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm