Không hổ danh đại sứ thương hiệu đồ cao cấp, Rosé biến sân bay thành sàn diễn thời trang

HHT - Nhìn trang phục Rosé mặc khi quay về Hàn Quốc đơn giản vậy thôi chứ bóc giá xong mới biết hoành tráng cỡ nào. Đúng là đại sứ thương hiệu cho hai nhãn hàng cao cấp có khác!
Không hổ danh đại sứ thương hiệu đồ cao cấp, Rosé biến sân bay thành sàn diễn thời trang ảnh 1

Sau nhiều ngày vi vu trên đất Mỹ cùng Jennie thì Rosé đã quay về Hàn Quốc. Hơn một năm qua, các cô gái BLACKPINK hầu như không bay ra nước ngoài nên màn xuất hiện tại sân bay của Rosé được quan tâm đặc biệt.

Không hổ danh đại sứ thương hiệu đồ cao cấp, Rosé biến sân bay thành sàn diễn thời trang ảnh 2

Giọng ca chính của BLACKPINK chọn set đồ đơn giản, rộng rãi thoải mái rất phù hợp cho cả chuyến bay dài. Quần cạp cao ống rộng đi cùng áo thun trắng mang lại cho Rosé vẻ thanh lịch mà cũng tôn dáng cực kỳ.

Không hổ danh đại sứ thương hiệu đồ cao cấp, Rosé biến sân bay thành sàn diễn thời trang ảnh 3

Khi bóc giá những món đồ Rosé mang trên người thì netizen được một phen giật mình vì đắt bất ngờ. Nguyên quần và áo khoác của Saint Laurent tính sơ sơ đã tới 4.280 đôla (khoảng 100 triệu đồng). Riêng bộ trang sức Tiffany & Co. gồm dây chuyền, vòng tay đến nhẫn là 21.000 đôla (khoảng 485 triệu đồng).

Không hổ danh đại sứ thương hiệu đồ cao cấp, Rosé biến sân bay thành sàn diễn thời trang ảnh 4

Rosé còn mang theo hai túi xách của Saint Laurent và tính sơ sơ thì giá của chúng cũng tới gần 100 triệu. Bộ đôi va li hồng và xanh cỡ lớn của Rosé cũng có xuất xứ rất đặc biệt, là quà sinh nhật của fan Trung Quốc, giá mỗi chiếc cũng hơn nghìn đô (khoảng 23 triệu đồng).

Không hổ danh đại sứ thương hiệu đồ cao cấp, Rosé biến sân bay thành sàn diễn thời trang ảnh 5

Vậy là tính sơ sơ thì Rosé đang khoác trên người khoảng 800 triệu đồng mà chỉ để bay từ Mỹ về Hàn thôi. Bóc giá đồ của Rosé xong mà netizen đều phải trầm trồ vì không hổ danh đại sứ thương hiệu cho hai nhãn hàng cao cấp, mọi thứ Rosé dùng đều có giá trên trời.

Không hổ danh đại sứ thương hiệu đồ cao cấp, Rosé biến sân bay thành sàn diễn thời trang ảnh 9
Tin liên quan