Không nghi ngờ gì nữa, Kei (Lovelyz) chính là cô gái sống tích cực nhất K-Pop

Không nghi ngờ gì nữa, Kei (Lovelyz) chính là cô gái sống tích cực nhất K-Pop
HHT - Lý do gì mà Kei (Lovelyz) luôn giữ được suy nghĩ vui vẻ trong mọi hoàn cảnh, thậm chí cả trước những lời chỉ trích?

Mới đây, một vài thành viên nhóm LovelyzBabySoul, KeiRyu Sujeong đã làm khách mời trong chương trình Studio Music Hall, cùng chuyện trò về cuộc sống cũng như tính cách riêng của mỗi người. Khán giả hẳn đều ngạc nhiên khi chính các cô gái Lovelyz tiết lộ rằng ở bên nhau đã 7 năm nhưng họ chưa bao giờ nhìn thấy Kei nổi nóng, bực mình, cáu giận hay to tiếng.

Không nghi ngờ gì nữa, Kei (Lovelyz) chính là cô gái sống tích cực nhất K-Pop ảnh 1

Chính MC Heechul cũng không thể tin nổi và còn tự đưa ra thử thách “Anh thấy mình có thể làm Kei phát cáu đó, tụi em có tin không nào?”. Nhưng chính Kei đã cho rằng Heechul sẽ thất bại thôi khi tâm sự “Em chẳng bao giờ có cảm xúc tiêu cực cả. Em luôn cố gắng suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực và nhờ vậy sẽ thấy không còn gì đáng giận dữ hết”.

Không nghi ngờ gì nữa, Kei (Lovelyz) chính là cô gái sống tích cực nhất K-Pop ảnh 2

Ai cũng biết rằng muốn sống vui vẻ hạnh phúc thì chúng ta cần suy nghĩ tích cực, nhưng không phải ai cũng làm được như vậy. Nhất là các idol luôn phải đối mặt với lịch làm việc dày đặc, thiếu ngủ, phải gặp những lời chỉ trích chê bai không ngớt nên rất dễ rơi vào buồn bã, suy sụp. Chính vì thế mà mọi người càng ngạc nhiên khi Kei luôn giữ được tâm trạng bình tĩnh, lạc quan dù gia nhập showbiz đã lâu.

Chẳng thế mà nhiều cư dân mạng đã xuýt xoa khen ngợi Kei như “Thật tuyệt nếu chúng ta có thể sống theo cách của Kei”, “Vượt qua chỉ trích đã khó, cô ấy còn có thể mỉm cười không giận dữ nữa”, “Làm sao để luôn suy nghĩ lạc quan được như Kei đây”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm