Không phải “Đom Đóm”, Jack trở lại với sáng tác mới mang tên một loài hoa

HHT - Trên trang fanpage chính thức, Jack xác nhận tên gọi dự án comeback là “Hoa Hải Đường".

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng kể từ “Là 1 thằng con trai", Jack đã chính thức hé lộ về dự án comeback của mình. Vào trưa nay (11/9), Jack đã hé lộ chính thức tên dự án trở lại của mình - “Hoa Hải Đường”, với dòng thông báo cụ thể thời gian ra mắt teaser MV (13/9) và teaser audio (17/9).

Dù thời gian ra mắt MV chính thức chưa được tiết lộ nhưng nội dung ấn tượng của poster cũng khiến cộng đồng fan của nam ca sĩ háo hức. Theo như những gì thể hiện trên poster, đây có thể sẽ là một cú nổ lớn đầy bất ngờ của nam ca sĩ sinh năm 1997.

Không phải “Đom Đóm”, Jack trở lại với sáng tác mới mang tên một loài hoa ảnh 1 Trên poster, Jack xuất hiện vô cùng bí ẩn với tạo hình độc đáo. Giọng ca sinh năm 1997 đứng bên trong một… quả trứng khổng lồ đang nở. 

Rất có thể, đây sẽ là một MV mang đậm màu sắc kỳ ảo fantasy, với Mặt Trăng huyền bí đằng sau. Nhiều khán giả khẳng định đây là sự lột xác ấn tượng nhất của Jack từ trước đến nay. Một bất ngờ nữa trong lần hé lộ này của Jack, đó chính là tên bài hát. Trái ngược với những suy đoán của khán giả, dự án âm nhạc mới nhất không phải là ca khúc “Đom Đóm". Tên ca khúc được Jack chọn để tái xuất lần này là “Hoa hải đường". 

Liệu đây sẽ là một bản Ballad da diết - vốn là thế mạnh của chàng ca sĩ, hay sẽ là một bản Disco-Pop thú vị như “Là 1 thằng con trai”? Những thắc mắc sẽ sớm được trả lời trong những ngày tiếp theo, khi mà Jack “thả xích” lần lượt teaser MV (13/9) và teaser audio (17/9).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm