Không phải phần 2 của "Tận Cùng Nỗi Nhớ", Will trở lại với hình tượng bad boy trong MV mới toanh

Không phải phần 2 của "Tận Cùng Nỗi Nhớ", Will trở lại với hình tượng bad boy trong MV mới toanh
HHT - Trong đoạn teaser "Em đang làm gì đấy" vừa với ra mắt, nam ca sĩ vào vai bad boy và bị bạn gái đánh liên tục. Điều này khiến các fan không khỏi tò mò về phần nội dung MV lần trở lại này.

Sau MV Tận Cùng Nỗi Nhớ, Will đã nhận được hiệu ứng rất lớn từ khán giả. Ca khúc đã đưa anh đến với nhiều giải thưởng và vượt lên dẫn đầu nhiều BXH âm nhạc. 

Chia sẻ về Tận Cùng Nỗi NhớWill cho biết: “Will thấy mình may mắn khi nhận được sự yêu thích. Điều này càng khiến Will phải dè chừng hơn trong các dự án mới, làm sao để nó tốt hơn, hấp dẫn hơn. Thú thật, sản phẩm có trong tay nhưng Will không tự tin tung ra. Hiện phần 2 của Tận Cùng Nỗi Nhớ đang được Will và nhạc sĩ Andiez bắt tay thực hiện”.

Không phải phần 2 của "Tận Cùng Nỗi Nhớ", Will trở lại với hình tượng bad boy trong MV mới toanh ảnh 1

Tuy nhiên, riêng bản thân Will cũng không dám mạo hiểm với những bước đi trong âm nhạc của mình, bởi hơn ai hết anh không muốn gây sự thất vọng cho fan của mình. Và vào năm 2019, anh cũng quyết định "giữ nhiệt" trên đường đua V-pop khi đánh tiếng trở lại. Dẫu vậy, trái ngược với mong đợi về phần 2 của Tận Cùng Nỗi Nhớ, Will gây bất ngờ khi kết hợp với nhạc sĩ trẻ Thái Đinh để ra mắt dự án mới mang tên Em Đang Làm Gì Đấy? cùng với hình ảnh "bụi phủi" hơn.

Không phải phần 2 của "Tận Cùng Nỗi Nhớ", Will trở lại với hình tượng bad boy trong MV mới toanh ảnh 2

 Không phải phần 2 của "Tận Cùng Nỗi Nhớ", Will trở lại với hình tượng bad boy trong MV mới toanh ảnh 3

MV Em Đang Làm Gì Đấy? (ft. R.Tee) sẽ chính thức "lên sóng" vào tối nay, đánh dấu màn "comeback" của Will trong năm 2019. 

Teaser MV Em đang làm gì đấy - Will x R.Tee

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm