Không phản hồi ý kiến trái chiều về MV mới, Sơn Tùng tiết lộ thương tích trên trường quay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh đôi chân tím bầm của Sơn Tùng M-TP vì quay MV "There’s No One At All" đang trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ nam ca sĩ. 

There’s No One At All đánh dấu sự trở lại đầy ồn ào của Sơn Tùng M-TP sau gần 1 năm im hơi lặng tiếng. Ca khúc 100% tiếng Anh, có giai điệu bắt tai nhưng liên tục vướng vào lùm xùm: Bị tố đạo nhái G-Dragon, cái kết MV quá tiêu cực... Dù phải nhận nhiều phản ứng trái chiều, sản phẩm âm nhạc này hiện vẫn đang chiếm vị trí #1 trong danh mục âm nhạc thịnh hành của YouTube Việt với hơn 5,1 triệu lượt xem sau hơn 15 tiếng ra mắt.

Tuy chưa lên tiếng phản hồi những ý kiến trái chiều nhưng mới đây, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải hình ảnh hậu trường khi quay MV comeback với lời chia sẻ: "A few memorable moments in the process of shooting There’s No One At All!" (tạm dịch: "Một vài khoảnh khắc đáng nhớ khi quay There’s No One At All").

Không phản hồi ý kiến trái chiều về MV mới, Sơn Tùng tiết lộ thương tích trên trường quay ảnh 1
Không phản hồi ý kiến trái chiều về MV mới, Sơn Tùng tiết lộ thương tích trên trường quay ảnh 2

Những bức ảnh sefile được Sơn Tùng đăng tải. Ảnh: FBNV.

Bên cạnh một vài tấm hình chỉn chu, đẹp cuốn hút, Sơn Tùng còn chia sẻ hình ảnh bản thân hóa trang tiều tụy, đầu tóc xơ xác chụp ảnh kỷ niệm cùng người đã đóng cảnh dí đầu nam ca sĩ xuống xe. Sơn Tùng viết: "Đây chính là người cho tui mượn bàn tay để đóng cảnh tui bị bắt và dí đầu tui xuống xe sau khi tui quậy phá trong quán ăn đây... Cảm ơn Long Há Lồ nha."

Không phản hồi ý kiến trái chiều về MV mới, Sơn Tùng tiết lộ thương tích trên trường quay ảnh 3

Sơn Tùng M-TP cũng khiến Sky xót xa khi đăng ảnh hai đầu gối bầm tím, xây xát sau khi quay cảnh liên tục bỏ chạy và ngã trong đường hầm của MV There’s No One At All. Dù bị thương nhưng nam ca sĩ vẫn thấy "thật hạnh phúc khi được cống hiến cho đam mê". Người hâm mộ vừa xót xa cho vết thương của Sơn Tùng M-TP vừa động viên: "Mọi sự cố gắng rồi sẽ được đền đáp", "Anh phải cẩn thận chứ, làm tụi em lo quá à", "Lần sau cẩn thận anh nhé"...

Không phản hồi ý kiến trái chiều về MV mới, Sơn Tùng tiết lộ thương tích trên trường quay ảnh 4

Bức ảnh bị thương của Sơn Tùng nhận hơn 17 ngàn lượt tương tác. - Ảnh: FBNV.

Không phản hồi ý kiến trái chiều về MV mới, Sơn Tùng tiết lộ thương tích trên trường quay ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm